Chúng tôi chỉ biết những gì chúng tôi được trình

Chủ đề   RSS   
 • #399115 10/09/2015

  Chúng tôi chỉ biết những gì chúng tôi được trình

  "Ngày 9/9, trao đổi với Zing.vn, ông Nguyễn Thanh Tùng, Trưởng phòng Nghiệp vụ du lịch (Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch Nghệ An) cho biết, Khu du lịch sinh thái Trại Bò (xã Diễn Lâm, huyện Diễn Châu) chưa được cấp phép hoạt động du lịch. Cho phóng viên xem tờ trình lập Khu sinh thái Mường Thanh, ông Tùng cho hay, dự án mới được tập đoàn Mường Thanh gửi Sở kế hoach và Đầu tư vào tháng 5 vừa qua.

  Trước việc Trại Bò bán vé cho khách tham quan, ông Trần Mai Dương, Chánh thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao & Du lịch tỏ ra bất ngờ. Ông khẳng định, như vậy là sai hoàn toàn. Theo ông, nếu có hoạt động du lịch, bán vé tham quan thì ban quản lý Trại Bò phải gửi thông báo đến Sở để đưa vào diện quản lý. Còn hiện tại, chính quyền địa phương cần có biện pháp xử lý hoạt động này. "Chúng tôi chỉ biết đó là khu nuôi thú chứ họ chưa đăng ký gì với Sở", ông Dương nói."

  Nguồn: news.zing.vn

  Theo như thông tin từ báo này thì có vẻ câu chuyện "cấp phép" ở đây hơi lằng nhằng, không rõ từ tháng 5 đến nay là 4 tháng mà cơ quan chức năng vẫn kiểu "chúng tôi không biết" nghĩa là sao? Một khu du lịch to chình ình như vậy mà các bác kêu không biết, không rõ rằng Trại Bò đang bán vé cho khách tham quan. Thế nếu không có tai nạn xảy ra thì đến khi nào cơ quan chức năng của tỉnh này mới biết? Việc khách tham quan bị tấn công có phần do chủ quan của bản thân họ nhưng cũng có phần trách nhiệm của các bên chủ kinh doanh lẫn cơ quan chức năng. Không thể nói theo kiểu họ không trình nên chúng tôi không biết

  Cập nhật bởi tamnt133 ngày 10/09/2015 10:58:31 SA
   
  2782 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận