Chưa cấp thẻ đảng viên nhưng lại có quyết định cấp thẻ đảng?

Chủ đề   RSS   
 • #84653 22/02/2011

  Yuunin

  Sơ sinh

  Bo lo ba la, United Kingdom
  Tham gia:22/02/2011
  Tổng số bài viết (10)
  Số điểm: 85
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Chưa cấp thẻ đảng viên nhưng lại có quyết định cấp thẻ đảng?

  Chào luật sư.

  Tôi là một Đảng viên chính thức, theo quy định thì việc cấp thẻ đảng gắn liền với việc chuyển đảng chính thức cho đảng viên, nhưng tại nơi mà tôi sinh hoạt trước đây cũng là nơi chuyển đảng chính thức cho tôi lại không cấp thẻ đảng cho tôi.

  Nay tôi chuyển sinh hoạt đảng sang nơi khác, tôi hỏi về việc cấp thẻ đảng vì tôi chưa có, khi mở niêm phong hồ sơ  thì tại đây thông báo là tôi đã được cấp thẻ đảng vì có phiếu quyết định cấp thẻ đảng viên trong hồ sơ đảng viên của tôi rồi.

  Vì vậy tôi liên hệ lại với nơi tôi sinh hoạt trước đây về vấn đề cấp thẻ đảng này . Tôi liên hệ gặp mặt thì họ cố ý tránh mặt, khi điện thoại thì cố tình không nghe, tôi cố gắng gọi thì nhận được lời nói vô trách nhiệm, hằn hộc, không xứng tư cách đảng viên của những người làm công tác hồ sơ đảng viên ở đây rằng "tao không biết" "mày chưa làm thẻ sao có thẻ" "phiếu cấp thẻ đảng gì, tao không biết" họ cứ cúp máy ngang, xin gặp mặt nói chuyện thì trốn tránh, nên tôi rất bức xúc vì công tác đảng mà làm việc kiểu đầu đường xó chợ, không có học thức như vậy.

  Với vấn đề không cấp thẻ cho tôi nhưng lại bỏ vào hồ sơ của tôi là đã cấp thẻ rồi, việc này sẽ gây cho tôi nỗi oan là làm mất thẻ đảng, phải tường trình để cấp thẻ mới, chịu kỉ luật của đảng.

  Xin các luật sư tư vấn giúp tôi về vấn đề bức xúc này. cám ơn
   
  13223 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #84750   23/02/2011

  LS_CaoSyNghi
  LS_CaoSyNghi
  Top 25
  Luật sư quốc gia

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/05/2010
  Tổng số bài viết (3366)
  Số điểm: 21957
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1238 lần
  Lawyer

  Chào bạn,

  Rất tiếc là tôi không thể tư vấn cho bạn về lĩnh vực đoàn thể như trường hợp của bạn. Hy vọng bạn sẽ nhận được nhiều ý kiến từ các thành viên khác.
   
  Trân trọng!

  LS Cao Sỹ Nghị

  101 Đào Duy Anh, Phường 9, quận Phú Nhuận TP. HCM

  Email: caosynghi@gmail.com

   
  Báo quản trị |