DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Chủ đất cũ không chịu đi làm sổ đỏ để sang tên cho tôi?

(anhtuetb26)

Chào Ls. Trường hợp nhà tôi như sau. Năm 2007 ông B cắt và bán cho tôi một mảnh đất nằm trong thửa đat của ông B. Tại thời điểm đấy ông B chưa có bìa đỏ, 2 bên chỉ có giấy viết tay thôi. Từ đó đến giờ 2 gia đình vẫn ở bình thường nhưng vì một số lý do k hiểu biết và chủ quan r bận mải nên chưa đi làm dc bìa đỏ Nhưng đến nay tôi có việc cần tiền nên muốn làm bìa để thế châp ngân hàng nhưng nhà ông B lại ko có nhu cầu nên ông B k chịu làm.

Mà giờ tôi lên hcc để dki làm bìa thì trên hcc hướng dẫn là nguồn gốc đất là đất của ông B nên bh tôi muốn làm bìa thì ông B pải đứng ra để làm bìa mang tên ông B đã .sau đó thi mới làm chuyển nhượng tách bìa ra cho tôi đc. Khổ cái là ông B bh noi k co nhu cầu cần gì đến bìa vs cung k chịu đi làm nên giờ tôi ko thể tự cấp bìa phần đất ông B đã cắt bán cho tôi đc.

Xin lưu ý là 2 gia đình vẫn ở vs nhau bình thưởng k tranh chấp gì ông B vẫn công nhận gianh giới phần đất ma ông B đã bán cho tôi chỉ là ông ấy cứ lấy lý do là k có như cầu vs bận mải k đi làm đc thôi. Haizz . Xin Ls tư vấn giúp tôi paid làm gì để đc cấp bìa đỏ trong khi ông B k chịu đứng ra làm ạ. Gia đình Xin chân thành cảm ơn ạ.

  •  590
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…