Choáng với 'tuyên ngôn cướp chồng' của thiếu nữ 9x

Chủ đề   RSS   
 • #271243 23/06/2013

  kyhuuphat123
  Top 150
  Male
  Lớp 8

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:28/12/2010
  Tổng số bài viết (392)
  Số điểm: 10934
  Cảm ơn: 18
  Được cảm ơn 116 lần


  Choáng với 'tuyên ngôn cướp chồng' của thiếu nữ 9x

  "Yêu đàn ông đã có vợ thì làm sao. Chúng mày có quyền gì nói tao. Yêu đàn ông có vợ có nhiều tiền, được chiều chuộng, được cung phụng tội gì không yêu. Tao chẳng sợ gì cả, tao chẳng có lỗi gì, có lỗi chỉ là tao đến sau cái con được cưới xin đàng hoàng, tao cũng có tình yêu, có quyền yêu. Bọn mày thấy tao sung sướng bọn mày GATO (ghen ăn tức ở) à.

  Làm vợ thì tao cũng làm được, cứ chờ đến lúc anh ấy bỏ vợ lấy tao cho chúng mày trắng mắt ra xem mèo nào cắn mỉu nào. Chứ chúng mày nghĩ tao thích làm gái ngoài luồng lắm à, con gái thì tao cũng đẻ được, đâu phải cứ con của vợ chính đẻ ra mới là con. Tao cũng là con người mà, cũng có quyền tự do yêu đương, được người đàn ông của mình chu cấp thì sao, có qua có lại tao có quyền được hưởng chứ chúng mày nghĩ tiền tao nhặt được à, tưởng ngồi không mà có chắc”

  Cái gì là cướp chồng của người khác??? Tao chẳng cướp, vì anh ấy có yêu vợ đâu, nên anh ấy chẳng là của ai mà cướp, anh ấy tự nguyện đến với tao yêu tao chứ tao có đánh trận đâu mà cướp. Đúng là lũ GATO".

   

  Tiếc là pháp luật VN không thể hình sự hóa trừng trị kẻ thứ 3 và người ngoại tình như ở Hàn Quốc. Nghe nói hồi đó(không biết bây giờ thì sao) ở Hàn Quốc ai ngoại tình thì tình nhân  và người ngoại tình đều bị đi tù 3 năm. 

  Do đó mới có vụ đánh ghen làm nhục người khác. Bây giờ tôi thông cảm những vụ đánh ghen nếu có những đứa con gái trơ trẽn như thế này. Tôi là đàn ông nhưng khi đọc dòng này tôi cũng tức giận thì nói chi là phụ nữ có chồng mà bị những cô gái xấu xa này cướp chồng.

  Hy vọng pháp luật sẽ tìm ra kẻ hở để trừng trị người thứ 3 nhưng theo mình thì rất khó.

   
  4000 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #271249   24/06/2013

  tranphivan1983
  tranphivan1983

  Sơ sinh

  Gia Lai, Việt Nam
  Tham gia:24/06/2013
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 3 lần


  chào mọi người !

  Tuy luật chua có xử được nhưng xã hội đã lên án rất gay gắt.

  Đồng thời, với lối sống như cô gái này thì họ cũng sẽ gặp những người đàn ông vô trách nhiệm và cuối cùng thỉ họ cũng sẽ bị bỏ rơi khi đã lớn tuổi thôi !

  Mặc khác, họ dể dàng có tiền thì sẽ không biết giá trị đồng tiền, cuối cùng sẽ phải trả giá.

   
  Báo quản trị |  
 • #271484   25/06/2013

  kyhuuphat123
  kyhuuphat123
  Top 150
  Male
  Lớp 8

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:28/12/2010
  Tổng số bài viết (392)
  Số điểm: 10934
  Cảm ơn: 18
  Được cảm ơn 116 lần


  Yêu người có vợ thì đã sao?

  Thứ Hai, 24/06/2013 08:27

  (NLĐO)- Tôi chắc chắn mọi người sẽ ném đá, sẽ chỉ trích, thậm chí miệt thị khi tôi nói rằng, tôi hoàn toàn có quyền và không ai có thể ngăn cấm tôi yêu một người đàn ông đã có vợ.

  Vâng tôi thích như vậy và đó là quan điểm sống của tôi. Tự do là thứ Thượng đế ban cho con người. Trong giới hạn vô cùng của trời đất thì tự do làm điều mình thích cũng sẽ không có điểm cuối cùng.

  Vì sao tôi thích yêu những người đàn ông đã có vợ? Đơn giản vì đó là những con người đã trưởng thành, đã có địa vị, tiền bạc và nhất là học đã biết “vợ là gì?”. Vợ là một cái ổ khóa đã vứt mất chìa, một chiếc còng số 8, một thứ gông xiềng mà người đàn ông vô tình hay cố ý trong một khoảnh khắc bồng bột đã sa chân vào.

  Không phải sao? Những người đàn ông đến với tôi đều nói rằng vợ họ là những cái loa phát thanh không có giờ nghỉ, là cái túi tham thủng đáy, là một cô giúp việc lao nhao hóng hớt, là một bà vú em dơ bẩn người lúc nào cũng có mùi hăng hăng vì lười tắm rửa... Những người phụ nữ như thế thì làm sao có thể giữ được chồng họ ở nhà? Vậy thì đừng có trách vì sao các anh đi hoang, vì sao những người có quan điểm sống phóng khoáng, yêu quý và biết tận hưởng sự tự do như tôi lại trở thành điểm đến của họ.

  Hẳn là các chị đang mắt tròn, mắt dẹt khi đọc những dòng này? Có gì ghê gớm đâu cơ chứ? Ngày xưa tôi cũng đã từng có một tình yêu lý tưởng; đã từng yêu, mơ và tin vào “một túp lều tranh, hai trái tim vàng”. Thế mà về sống với nhau chưa bao lâu thì tất cả đã tan như bọt xà phòng.

  Tôi nhớ khi ấy chồng tôi bảo: “Không ngờ giữa yêu và lấy nhau lại khác xa một trời, một vực như vậy. Chúng ta không thể sống bằng không khí và những bài thơ tình. Thôi thì đường ai nấy đi”. Khi ấy anh bỏ theo một người đàn bà lớn hơn mình 10 tuổi, là chủ một công ty, có nhà lầu, xe hơi. Thỉnh thoảng anh ghé về thăm con trên chiếc xe hơi bóng lộn. Anh không vào nhà mà ngồi trên xe bấm còi “tin tin” để con gái tôi chạy ra nhận những hộp sữa, gói bánh, quần áo mới và số tiền trợ cấp nuôi con mà anh có trách nhiệm đóng góp khi ly hôn.

  Những lúc ấy, không ai đánh mà tôi đau, không ai bóp mà trái tim tôi quặn thắt. Không phải người đàn bà ấy cướp chồng tôi mà là tiền của bà ta, xe hơi, nhà lầu của bà ta đã cướp mất chồng tôi, phá nát tổ ấm của tôi. Vậy thì cái tôi cần có chính là những thứ ấy: Tiền bạc, nhà, xe...

  Tôi đã nghiệm ra một điều: Có đi ắt có đến. Có tìm ắt có gặp. Tôi thông minh hơn người khác vì tôi biết cách tìm, nơi tìm. Những người đàn ông thích tâm sự với tôi về những bà vợ già của họ. Và tôi cũng biết cách chia sẻ, động viên, an ủi để cho tiền từ túi họ tự giác chuyển sang ví của tôi. Người thứ nhất, thứ nhì, thứ ba thì tôi cũng đã có được những thứ mình cần.

  Bây giờ thì tôi đâm nghiện. Tôi thích cái việc đi chinh phục người khác. Mà phải là những người đàn ông đã có vợ con. Bởi khi ấy thì họ mới có đủ chín chắn, có đủ tiền bạc, địa vị xã hội để thực hiện “sự tự do” mà Thượng đế đã ban cho con người!

  Năm nay tôi 36 tuổi. Tôi thấy trái tim mình vẫn còn khỏe mạnh. Vậy thì hà cớ gì tôi lại ngừng yêu? Mấy chị bạn bảo tôi là con thiêu thân, là kẻ thấy chết mà vẫn lao đầu vào, là rất nhiều thứ... Nhưng những người nói như vậy, không ai có được cuộc sống giàu sang, sung túc như tôi.

  Vậy nên kinh nghiệm rút ra là, không nên nghe những gì mấy chị vợ già thuyết giảng; mà hãy xem chồng các chị đi đâu, làm gì, ngủ với ai mỗi khi sơ sẩy thoát khỏi vòng kềm tỏa của các chị- những bà vú em bẩn thỉu trong gia đình.

  Không đúng sao?

  Phan Hoài Nhơn
   
  Báo quản trị |  
 • #271548   25/06/2013

  nguyenkhanhchinh
  nguyenkhanhchinh
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/09/2011
  Tổng số bài viết (6841)
  Số điểm: 78966
  Cảm ơn: 1955
  Được cảm ơn 3752 lần


  Khiếp quá, đời này có lắm điều thú vị đến bất ngờ!

  Cái gọi là "tuyên ngôn" này đích thị là một khía cạnh thực của xã hội hiện nay. Văn hóa "yêu" của Việt Nam đang vượt xa so với các nước khác, vượt qua mọi rào cản của thời đại.

  Văn hóa "yêu" của Việt Nam đang chạy theo màn ảnh bạc, màn ảnh vàng... nói chung những cái gì đó được trừu tượng hóa, nhân cách hóa, thái hóa quá từ người khác thì chúng ta đang tiếp đón thân tình và áp dụng một cách hết sức vô tình? 

  Không biết có bao nhiêu người "nhảy lầu" vì nghĩ mình bay được như Tôn Ngộ Không nhỉ? 

  Âu đó cũng là tình yêu mà! Không ai có lỗi cả, chỉ mong rằng sau tuyên ngôn ấy cho đến hết đời sẽ không có một tuyên ngôn khác khóc lóc điều ngược lại của cái gọi là tình yêu.

  0917 313 339

   
  Báo quản trị |