cho cháu hỏi với ạ, về hôn nhân của người đồng tính ạ ?

Chủ đề   RSS   
 • #347650 30/09/2014

  smilevcu

  Sơ sinh


  Tham gia:19/08/2014
  Tổng số bài viết (7)
  Số điểm: 140
  Cảm ơn: 3
  Được cảm ơn 1 lần


  cho cháu hỏi với ạ, về hôn nhân của người đồng tính ạ ?

  dạ . Cháu đang là sinh viên năm 2, và năm nay nhóm chúng cháu lần đầu tiên làm đề tài nghiên cứu khoa học ạ. Ban đầu tên đề tài của chúng cháu là : Pháp luật về hôn nhân đồng giới . Nhưng sau đó cô giáo bảo là nếu đề tài như thế này thì có rất ít cái để viết, vì pháp luật Việt Nam chưa có quy định về cái này . Và cuối cùng cô sửa giúp đề tài chúng cháu là : Pháp luật về hôn nhân đồng giới trên thế giới và kinh nghiệm đối với Việt Nam. Sau đó cháu có hỏi ý kiến các anh chị khóa trên thì các anh chị lại nói đề tài rộng quá.

  Giờ nhóm chúng cháu muốn chia tỉ lệ viết về phần hôn nhân đồng giới trên thế giới và kinh nghiệm với việt nam theo tỉ lệ 60-40 . Như vậy có được không ạ ? Mục đích của chúng cháu là muốn pháp luật việt nam có thể cho phép người đồng tính kết hôn ạ. Vì đề tài hơi rộng, nên cháu muốn hỏi là khi phân tích trên thế giới thì có cần phân tích kĩ từng nước ko ạ ? cháu muốn hỏi quan điểm của các luật sư về vấn đề này ko ạ? Dù cháu biết là sẽ có đáp án "đồng ý" hoặc là " không" nhưng bọn cháu sẽ vẫn giữ quan điểm tới cùng ạ, hì hì, nếu có luật sư nào cùng quan điểm với chúng cháu thì chúng cháu càng có thêm nghị lực, còn nếu là " từ chối" thì bọn cháu muốn biết lý do tại sao để nghĩ xem có hướng nào giải quyết cái đó không ạ 

  Khi làm đề tài nghiên cứu khoa học ( giờ chúng cháu mới bắt đầu tiến hành ạ ^^ ) thì chúng cháu có đọc rất nhiều bài và tổng hợp lại những ý hay, nhưng cháu hơi lo là nếu làm như vậy thì thành tổng hợp bài chứ ko phải làm nghiên cứu khoa học, vì nó ko có cái mới, cái sáng tạo trong đó. Vì đây là lần đầu tiên chúng cháu làm nghiên cứu khoa học, và năm nay chúng cháu cũng mới bắt đầu được học vào đúng chuyên ngành (hiện giờ cháu có học 2 môn về luật thôi ạ ) nên cháu có nhiều điều chưa biết, rất mong được các anh chị cũng như các vị luật sư giúp đỡ ạ.

  Cháu cảm ơn mọi người nhiều nhiều ạ !!!!!

   

   
  3012 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận