DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Chính quyền không cấp lại sổ đỏ mới phải làm sao?

(emnhoanhnhieu)

Chào anh chị luật sư thân mến!

Gia đình em có sổ đỏ trước năm 1999,đất gia đình em là ba mẹ em tự khai hoang ,đất có đóng thuế đất đai nhà nước đầy đủ hằng năm.

Trong thời điểm năm 2006-2007 bên chính quyền xã thông báo gia đình e họ muốn lấy một phần đất nhà em để làm đài tưởng niệm di tích lịch sử, sau một thời gian đàm phán họ nói với ba em  cho họ làm xong đài tưởng niệm thì họ sẽ làm lại cấp sổ đỏ mới cho gia đình em! Vì lúc đó có thông tin làm lại sổ đỏ mới nhưng gia đình em cấn cái vấn đề đất đai nên chính quyền xã tại thời điểm đó không không chịu cấp sổ đỏ cho gia đình em!

Tuy nhiên sau khi xây dựng xong công trình thì từ thời điểm đó cho đến bây giờ ,đã bao nhiêu đời chủ tịch thì gia đình em vẫn chưa được giải quyết vấn đề sổ đỏ trong khi đó hằng năm nay gia đình em vẫn đóng thuế đầy đủ!

Thời gian gần đây ba em đã làm đơn xin cấp lại sổ đỏ nhưng chính quyền đại phương cứ hứa hẹn cuối năm nay nọ! hiện tại vẫn chưa được giải quyết! Sổ đỏ cũ gia đình em vẫn còn giữ!

NHỜ ANH CHỊ TƯ VẤN GIÚP ĐỠ GIA ĐÌNH EM Ạ! EM XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN ! 

  •  857
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…