DanLuat 2015

Chiếm đoạt tài sản

Chủ đề   RSS   
 • #27686 14/10/2009

  saomaibt

  Sơ sinh

  Bến Tre, Việt Nam
  Tham gia:13/08/2008
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 3
  Được cảm ơn 0 lần


  Chiếm đoạt tài sản

  Xin chào luật sư....
  Vừa qua em có mượn tiền của ba má hùn hạp mua bán thẻ cào điện thoại với phương thức lấy hàng trước trả tiền sau. Sau nhiều lần mua bán trả tiền đàng hoàng ( chậm nhất sau 1 tuần là thanh toán dứt điểm) thì ngày 21/9 người mua hàng ko trả tiền nữa do ổng thiếu nợ người ta, ko có tiền trả, ổng đã lấy số tiền của em mà trả nợ cho người khác với số tiền là 90 triệu đồng.
  Do khi mua bán ko có giấy tờ em đã làm tờ giấy xác nhận nợ cho ổng ký vào "có lấy số hàng đó vào ngày 14/9 và sẽ thanh toán trong thời gian sớm nhất" ( vì nếu ghi ngày ổng sẽ ko ký giấy nợ). Vậy đến nay đã gần 1 tháng, e có thể nộp đơn cho cơ quan CA thưa kiện ông ta được không? Vì ngoài số tiền của em ra ổng còn nợ rất nhiều người (trên 1 tỷ đồng) nhưng vẫn sống nhởn nhơ ngoài vòng Pháp luật. Hiện nay tài sản chung của vợ chồng ông ta không có gì ngoài căn nhà của cha mẹ ông ta đứng tên (sổ đỏ do đơn vị nơi vợ ông ta làm giữ để trừ nợ), còn các tài sản khác đều do ba má vợ hắn đứng tên.
  Mong luật sư tư vấn dùm em, số tiền đó không đáng với nhiều người nhưng số tiền đó ba má em đã dành dụm cả đời làm công nhân viên mới có được.
  Em thành thật biết ơn rất nhiều.

   
  2080 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-