Cháu có làm cho nhà nước được không?

Chủ đề   RSS   
 • #100099 02/05/2011

  socola_socola

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:02/05/2011
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Cháu có làm cho nhà nước được không?

  Hiện tại cháu đang định thi đại học vào "Học viện hành chính" nhưng cháu có một vài thắc mắc xin cô chú giúp đỡ cháu.emoticon

  Gia đình cháu hơi đặc biệt 1 tí, cậu ba của cháu từng đi lính ngụy nhưng chỉ là lính bình thường thôi do bị thương được cho về trước thời hạn, cậu 5 và cậu 6 của cháu thì đi lính vào những năm đánh Bôn -bốt, cậu 5 thì giờ là cựu chiến binh, cậu 6 thì đã hi sinh tại chiến trường Campuchia nên bên ngoại cháu được vào diện gia đình liệt sĩ.

  Cháu xin hỏi về việc cậu 3 cháu từng đi lính ngụy nếu cháu thi đậu thì cháu có được học không và sau này cháu có được làm cho nhà nước không?

  Cháu nghĩ là được vì khi xét cộng điểm thi đại học nếu là gia đình liệt sĩ hoặc có công với cách mạng thì sẽ được cộng điểm nếu đó là bên nội.việc cậu 3 cháu đi lính nó thuộc về bên ngoại.

  có phải xét lý lịch chỉ phụ thuộc vào bên nội thôi không?bên nội cháu không ai đi lính cả chỉ có chú 5 vượt biên thui nhưng bây giờ phải luật cũng đã rộng rãi với vấn đề này rồi emoticon  cháu không biết làm sao nữa.

  Hãy giúp đỡ cháu và cho cháu lời khuyên nhé

  Cám ơn các cô chú rất nhiềuemoticon

   
  4837 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận