DanLuat 2015

Câu Hỏi về việc tham gia Quân dân dự bị

Chủ đề   RSS   
 • #25352 28/11/2008

  nxnam21079

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:28/11/2008
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Câu Hỏi về việc tham gia Quân dân dự bị

       Trong thời gian đi học và đi luyện thi Đại học thì có giấy gọi đi khám nghĩa vụ quân sự tôi đã có đưa chứng nhận còn đi học nhưng Ban chỉ huy quân sự của phường không chấp nhận.
  Sau đó vì việc học, tôi đã tham gia phường đội ( lực lượng cơ động của Phừong ) tại địa Phưong Q7. Sau 4 năm tôi xuất ngũ . Tôi chỉ là chiến sĩ, không học thêm sĩ quan hay binh sĩ gì hết nhưng khi xuất ngũ thì hàng năm Ban chỉ huy Quân Sự của Phường đưa giấy mời và ghi tên tôi và yêu cầu tôi tham gia Quân dân dự bị ( thừơng là mất 15 ngày để đi ). Trong thời gian đó tôi còn đi học và cho đến bây giờ khi đã đi làm nhưng vẫn phải đi tham ghia Quân dân dự bị .
  Tôi đã hỏi thăm nhiều người thì họ cho biết tôi không trong những mục, điều qui định mà phải đi hàng năm, và bạn bè tôi cũng tham gia ở phường khi xuất ngũ không bị gọi hàng năm như tôi.
  Vậy xin phúc đáp lại cho tôi biết, việc thực hiện của ban chỉ Huy Quân sự với tôi có thực hiện đúng không và hướng giải quyết nếu có gọi đi tham gia quân dân dự bị trong 15 ngày nữa và nếu cần thì làm đơn lên đâu để giải quyết.
  Tôi xin cảm ơn.
   
  1917 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-