Cấp phép xây dựng công trình

Chủ đề   RSS   
 • #457068 12/06/2017

  dreamy298

  Sơ sinh

  Cần Thơ, Việt Nam
  Tham gia:12/06/2017
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Cấp phép xây dựng công trình

  Chào các anh chị

  Công ty tôi đang gặp rắc rối về giấy phép xây dựng như sau.Tôi có xây dựng trạm kinh doanh xăng dầu đã được phê duyệt chủ trương đúng theo quy hoạch, bản vẽ thiết kế, mục đích sử dụng đất tôi đã chuyển đổi đúng theo quy định, bên PCCC cũng đã thẩm duyệt bản vẽ. Chỉ vì đây là đất thuê mong muốn nhanh chóng đưa vào hoạt động nên tôi có sai phạm khi đã cho san lấp xây dựng phần cơ bản khi đang làm thủ tục cấp phép xây dựng.

  Hô sơ cấp phép xây dựng tôi đã nộp đủ bên bộ phận 01 cửa và được phòng quản lý đô thị trả lời là hồ sơ đúng đủ không gặp trục trặc, giấy hẹn là ngày 31/05/2017. Nhưng ngày 29/05/2017 công trình tôi bị phường lập biên bản tạm ngưng xây dựng. Tôi chấp hành nghiêm chỉnh theo yêu cầu của phường. Đến giờ là ngày 12/06/2017 tôi vẫn chưa được bên Quận cấp phép với lý do tôi đã vi phạm về xây dựng khi chưa có giấy phép. Tuy nhiên tôi vẫn không được bên Quận trả lời bằng văn bản hay lập biên bản xử phạt vi phạm gì hết, giờ tôi cũng không biết xử lý như thế nào? thủ tục và công trình thì vẫn cứ nằm đó.

  Kính mong các anh chị giúp đỡ? nếu bị phạt tôi sẽ đóng phạt bao nhiêu? công trinh có được tiếp tục xây dựng và cấp phép hay không?

   
  451 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

Tư vấn của Luật sư có tính chất tham khảo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Luật sư theo thông tin sau:

Luật sư, thạc sỹ Nguyễn Xuân Vinh

Đoàn luật sư Thành phố Hà Nội

Điện thoại liên hệ: 0989 553689

E-mail: luatsunguyenxuanvinh@gmail.com