DanLuat 2015

Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đât của UBND Thị TRấn Kép Huyện Lạng Giang Tỉnh bắc giang

Chủ đề   RSS   
 • #22596 23/07/2009

  phanduckien

  Sơ sinh

  Bắc Giang, Việt Nam
  Tham gia:19/11/2008
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đât của UBND Thị TRấn Kép Huyện Lạng Giang Tỉnh bắc giang

  Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam

  Độc Lập Tự Do Hạnh Phúc

   

  Đơn Khiếu Lại VƯ­ợt Cấp Gửi các cấp có Thẩm Quyền Từ Địa PhƯ­ơng Tới TrUng Ư­ơng

   

  Kính gửi: Báo Bắc Giang và các wedsite

   

  Vợ chồng tôi là: Phan Đức Nghĩa và Hàn Thị Tân

  Trú tại: Khu II Thị Trấn Kép - Huyện Lạng Giang -Tỉnh Bắc Giang

  Tôi xin làm đơn khiếu nại về việc các cán bộ có thẩm quyền của Thị Trấn Kép cùng với Huyện Lạng Giang đã vi phạm pháp luật với gia đình tôi, về việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho bà Nguyễn Thị Thọ cùng địa chỉ nhà tôi mà bà đã bán cho vợ chồng tôi từ năm 1999 với diện tích đất 65,5 met vuông. Tôi xin đư­­ợc giải trình sau đây 

   Ngày 22-5 năm 1999 gia đình tôi có mua của bà Nguyễn Thị Thọ với diện tích đất 65,5 met vuông. Hai bên gia đình chúng tôi: bên mua và bên bán đã làm mọi thủ tục giấy tờ mà luật pháp đã quy định như­­: Chuyển chủ sử dụng đất từ bà Thọ sang anh Nghĩa + Tân là 1 triệu 500 Nghìn đồng, lệ phí cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất 120 nghìn đồng. Đến tháng 11 năm 2008 UBND Thị Trấn Kép lại thu tiếp của tôi 200 nghìn đồng cũng lý do chuyển nh­ượng tài sản. Trên đây là số tiền gia đình tôi đã nộp cho cán bộ có thẩm quyền của Thị Trấn Kép để họ cấp giấy quyền sử đất cho gia đình nhà tôi. Về phía gia đình bà Thọ nhà tôi đã giao đầy đủ số tiền 53 triệu. Từ đó tới nay gia đình chúng tôi đã xây nhà và sống yên ổn sống 10 năm không có 1 vấn đề gì xảy ra giữa bên mua và bên bán. Thuế đất hàng năm tôi vẫn đóng đầy đủ cho địa phư­­ơng. Suốt 10 năm qua tôi vẫn ch­ẳng nhận đựơc giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Từ đó đến nay gia đình tôi liên tục có đơn thưa­­ đề nghị Thị Trấn Kép cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho nhà tôi. Nh­ng cán bộ thị trấn đã vô trách nhiệm không giải quyết với nhiều lý do khác nhau. Lúc thì trả lời là ch­­ưa có đợt. Lúc thì bảo là hồ sơ giữa ông nọ chuyển sang ông kia chư­­a đầy đủ. Lần cuối cùng Ông chủ tịch Đặng Bình Minh có hứa sẽ trả lời với gia đình tôi bằng văn bản nh­­ưng từ đó đến nay văn bản chẳng thấy đâu và Ông Minh đã vuỗi trắng trách nhiệm của 1 chủ tịch. Với lý do uỷ ban thị trấn kép không có đủ thẩm quyền giải quyết vì UBND Huyện Lạng Giang năm 2001 đã cấp cho bà Thọ giấy quyền sử dụng đất có phần diện tích đất của gia đình nhà tôi đã cố tình đẩy tôi ra toà, đúng sai giải quyết vụ việc này như­­ thế nào các cơ quan có thẩm quyền của tỉnh Bắc Giang cũng nh­­ư cấp TW quá rõ mong sớm chỉ đạo về địa ph­­ương đã sai thì phải sửa sai với dân để cấp giấy quyền sử đất cho tôi đúng ng­­ười đúng chủ. Tôi chỉ mong sớm đ­­ược giải quyết không muốn đơn thưa­­ kêu cứu quá nhiều.

  Đơn thưa­­ này tôi gửi trong vòng 15 ngày nếu không có hồi âm của cấp có thẩm quyền. Lá đơn sau tôi sẽ tố cáo việc làm vi phạm pháp luật của cấp địa ph­ương.

  Xin chân thành cảm ơn.

  Thị trấn kép ngày 23 tháng 7 năm 2009

  Ng­­ười làm đơn:

  Phan Đức Nghĩa

   
  1918 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-