DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Cần tư vấn khi bị phỉ báng bịa đặt tội danh phản quốc?

(tranvannanh125)

 Tôi bị phỉ báng, bị bịa đặt gánh cho tội danh phản quốc, bán nước, bị quấy rối, spam tin nhắn phản quốc yêu cầu cút khỏi đất nước. Trong khi tôi chưa từng Phạm pháp, chưa từng phỉ báng hay chối bỏ chủ quyền Tổ Quốc, chưa từng tham gia vào việc phản động. Tôi yêu Đất Nước tôi, tôi ủng hộ chống dịch COVID, đồng bào vùng lũ,... Tôi làm tròn bổn phận và trách nhiệm công dân của mình. Tôi có thích và hâm mộ tài năng của một nghệ sĩ nước ngoài cụ thể là người Trung Quốc. Nhưng tôi chỉ dừng ở mặt sở thích. Tôi phản đối mọi xâm phạm chủ quyền và tuyệt đối ủng hộ chủ quyền của Đất Nước ta. Tôi hâm mộ tài năng chứ chưa bỏ một đồng nào cho việc ủng hộ họ. Giờ tôi bị đánh đồng gánh cho tội danh Phản quốc to lớn trong khi tôi không làm sai bất cứ điều gì. Tôi hâm mộ tài năng người khác nhưng luôn một lòng yêu nước. Tôi đặt Đất Nước lên trên tất cả. 

Tôi có cap lại hình ảnh, video, lưu lại các tin nhắn, tội có thể kiện và yêu cầu xử lý hình sự đối vối những người đó không. Công An có thể tra địa chỉ ID để điều tra, làm rõ và trả lại trong sạch cho tôi không ?

  •  929
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…