Cái "bẫy" của bố vợ

Chủ đề   RSS   
 • #51580 07/05/2010

  giaminh_law

  Male
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:02/04/2010
  Tổng số bài viết (19)
  Số điểm: 306
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 3 lần


  Cái "bẫy" của bố vợ

  Mới đây, TAND huyện Tân Biên đã xử sơ thẩm, tuyên phạt Lê Văn Trung hai năm tù về tội giao cấu với trẻ em. Vụ án khá oái oăm, cười ra nước mắt về chuyện lấy nhầm vợ trẻ em. Chàng rể nghèo bị cha cô gái gài bẫy để công an đến bắt đi ngay trong ngày cưới, sau khi đã ra sức cấm cản con gái mình nhưng không được.

  Không thể chia cắt

  Năm 2005, cả gia đình Trung rời quê An Giang dắt díu nhau đến thị trấn Tân Biên làm ăn sinh sống. Do không có nghề nghiệp ổn định, cha mẹ Trung phải chạy chợ bằng nghề buôn bán dạo để kiếm sống. Trung có sức khỏe nhưng cũng không có việc gì cố định nên ai thuê gì làm nấy, lấy công từng ngày. Cả gia đình phải sống trong một căn nhà thuê chật hẹp nằm phía sau chợ Tân Biên.

  Thế rồi hằng ngày qua lại đụng mặt nhau, Trung đem lòng thương thầm nhớ trộm từ khi nào không hay cô H., cùng cảnh ở trọ kế bên. Buổi sáng một ngày cuối năm 2007, H. về nhà không thấy mẹ nên nhờ Trung chở đi tìm. Trên đường đi, Trung nhỏ to tâm sự rồi bộc lộ tình cảm với H.

  Trung cũng không ngờ rằng H. đồng ý ngay và thú thật cũng để ý Trung từ lâu nhưng chưa có dịp nói ra. Thế là thay vì tìm mẹ, Trung chở H. đến thẳng một căn nhà trọ ở xã khác…

   
  Chuyện tình cảm của đôi trẻ đến tai gia đình cô gái nhưng cha H. không đồng ý vì con gái chưa đầy 16 tuổi, gia đình Trung lại khó khăn. Tuy nhiên, càng bị cấm đoán Trung và H. lại càng gắn bó, quyết tâm đến với nhau hơn. Hết năn nỉ đến động viên rồi tạo áp lực nhưng cha H. đều phải bó tay, không cản được chuyện tình cảm của đôi trai gái.

  Lập mưu tố cáo con rể

  Thời gian lặng lẽ trôi, đến một ngày, bất ngờ gia đình H. tuyên bố chấp thuận tình cảm của hai trẻ. Bất ngờ hơn nữa khi hai con đòi tổ chức đám cưới không đăng ký kết hôn, cha H. cũng đồng ý. Hai gia đình bắt đầu qua lại gặp mặt nói chuyện, ăn hỏi và sắp xếp ngày cưới... Do Trung nghèo khó hơn nên hai bên thống nhất đám cưới chỉ tổ chức một lần bên nhà gái. Đó cũng là lúc bi kịch đến với Trung.

  Tiệc vừa tan, Trung bị công an xã triệu tập về trụ sở vì hành vi giao cấu với trẻ em theo đơn tố cáo của gia đình H. Khi sự việc vỡ lở người ta mới biết đám cưới chính là một cái bẫy mà cha H. đã lập sẵn để hại Trung.

  Tại phiên tòa sơ thẩm vừa qua, cha H. không ngần ngại thừa nhận việc này. Theo ông, đám cưới ông dựng lên thực chất là một buổi tiệc để công khai hành vi vi phạm pháp luật của Trung. Bởi khi không cấm cản được con gái thì phải tìm cách tố giác người lôi kéo, dụ dỗ. Không có cách nào hay bằng là thông qua lễ cưới có nhiều người tham dự, chúc mừng.

  Trung khóc cho rằng do ít học, nhận thức hạn chế nên không biết quan hệ với người chưa thành niên là có tội. Hơn nữa, chuyện tình cảm của vợ chồng bị cáo cuối cùng cũng được hai bên gia đình đồng ý nên mới tổ chức đám cưới. Thậm chí trước khi hôn lễ được tổ chức, Trung còn được ở nhà cha vợ vài ngày để làm quen.

  Đây cũng chính là tình tiết khiến bị cáo bị tăng nặng trách nhiệm hình sự do… phạm tội nhiều lần. Trung khổ sở nói rằng hoàn toàn bị động khi bị cha vợ “hờ” lập mưu bán đứng mình, gây nên đoạn kết buồn cho một cuộc tình.

  Cập nhật bởi daonhan ngày 11/05/2010 11:33:33 AM
   
  7950 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #51822   15/05/2010

  Xmen-8711
  Xmen-8711
  Top 25
  Male
  Lớp 12

  An Ninh, Việt Nam
  Tham gia:24/01/2008
  Tổng số bài viết (2695)
  Số điểm: 19355
  Cảm ơn: 880
  Được cảm ơn 1040 lần
  SMod

  Một kết cục thật đau xót cho những người không hiểu biết về pháp luật. Đau xót cho cậu Trung, cô H bao nhiêu thì tôi lại có cảm giác ông "bố vợ" hờ này cũng chẳng ra gì, chuyện còn khá nhiều cách để giải quyết vậy mà ông ta làm vậy thì con gái ông ta chắc
  chỉ còn nước mang cơm vào trại đợi ngày đoàn viên với chồng chứ ma nào nó lấy con gái ông ta nữa
   
  Báo quản trị |  
 • #52274   25/05/2010
  Được đánh dấu trả lời

  hangxinhxan
  hangxinhxan
  Top 500


  Thanh Hoá, Việt Nam
  Tham gia:08/11/2009
  Tổng số bài viết (187)
  Số điểm: 1783
  Cảm ơn: 23
  Được cảm ơn 27 lần


  bố mẹ thật là những người đáng trân trọng. dù cho việc người bố làm là không nên tuy nhiên chúng ta cũng thấy được tấm lòng người làm cha làm mẹ. trước khi bàn bạc việc người cha làm là nên hay không nên thì cho tôi thể hiện sự kính trọng đối với người cha.
  nhưng xét cho cùng thì bác nên tìm ra biện pháp khác, nên khuyên hai bạn một cách chân tình thì hơn. việc bác ấy làm thì không tốt cho cả người con của bác và cả anh bạn kia. vấn đề là giờ đây con gái bác sẽ mang tiếng là đã một đời chồng, vậy liệu khi tách được con gái khoỉ người con trai kia thì có gặp được một chàng trai tốt hơn không?
  có lẽ đây chính là : gậy ông đập lưng ông đấy bác à

  hỏi một câu chỉ dốt chốc lát. nhưng không hỏi sẽ dốt nát cả đời

   
  Báo quản trị |  
 • #52724   02/06/2010

  giaminh_law
  giaminh_law

  Male
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:02/04/2010
  Tổng số bài viết (19)
  Số điểm: 306
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 3 lần


  Có rất nhiều cách giải quyết nhưng cách giải quyết của người cha thì thật là....ở đây chúng ta  thấy mang lại một bi kịch cho đôi bạn trẻ hậu quả để lại khó có thể nguôi ngoai được.

  Trách ai đây?

  -Người lớn giải quyết giáo dục  không đến nơi đến chốn.

  - Tình yêu kiểu sét đánh.

  - không hiểu biết pháp luật yêu nhầm phải trẻ con

  - Người cha có diệu kế

  kết quả người khóc người cười thiên hạ cười, người được 1 bài học vô cùng quý giá tuy rằng hơi muộn 

   

  Cập nhật bởi giaminh_law ngày 02/06/2010 08:51:37 AM
   
  Báo quản trị |