CÁCH THỨC TÍNH NÂNG LƯƠNG THƯỜNG XUYÊN VÀ PC THÂM NIÊN NHÀ GIÁO ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN ĐI LÀM CHUYÊN GIA GIÁO DỤC TẠI ANGOLA VỀ

Chủ đề   RSS   
 • #386453 04/06/2015

  trung_op

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:04/06/2015
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 70
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 0 lần


  CÁCH THỨC TÍNH NÂNG LƯƠNG THƯỜNG XUYÊN VÀ PC THÂM NIÊN NHÀ GIÁO ĐỐI VỚI GIÁO VIÊN ĐI LÀM CHUYÊN GIA GIÁO DỤC TẠI ANGOLA VỀ

  Cơ quan tôi là trung tâm GDTX. Tại cơ quan tôi có anh Nguyễn Quốc Khánh đi làm chuyên gia giáo dục tại Angola được 5 năm, tôi muốn hỏi về cách tính nâng lương thường xuyên và thâm niên nhà giáo đối với trường hợp của anh Khánh. Quá trình hưởng lương của anh Nguyễn Quốc Khánh như sau:

  Lần nâng lương cuối cùng trước khi anh Khánh đi Angola là vào ngày 1/9/2008, bậc 7, hệ số 4.32, mã ngach 15113. Đến tháng 5/2010 anh Khánh bắt đầu sang Angola làm chuyên gia giáo dục. Trong khoảng thời gian ở Angola anh Khánh vẫn đóng BHXH liên tục. Tháng 2/2015, anh K có quyết định điều động về tiếp nhận công tác tại trung tâm tôi. Và đến đầu tháng 4, anh Khánh bắt đầu hưởng lương tại trung tâm tôi.

  Trong số BHXH của anh Khánh thì anh bắt đầu đi làm và đóng BHXH tại trung tâm tôi từ T1/1991

  MONG LUẬT SƯ GIÚP TÔI TRẢ LỜI CÂU HỎI NÀY TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT ĐỂ TÔI CÓ THỂ LÀM NÂNG LƯƠNG CHO ANH KHÁNH TRONG ĐỢT NÂNG LƯƠNG THƯỜNG XUYÊN VÀ HƯỞNG PC TNNG ĐỢT NÀY

   
  4604 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #386517   05/06/2015

  hvquyen1
  hvquyen1
  Top 50
  Lớp 9

  Bắc Ninh, Việt Nam
  Tham gia:20/09/2012
  Tổng số bài viết (1606)
  Số điểm: 11550
  Cảm ơn: 167
  Được cảm ơn 811 lần


  Chào bạn.

  Tại Thông tư số 03/2005/TT-BNV và Thông tư số 08/2013/TT/BNV đều đã nói rõ "thời gian được cấp có thẩm quyền cử đi làm chuyên gia,... được tính vào thời gian nâng bậc lương"

  Như vậy đáng lẽ anh Khánh được nâng lên bậc 8 hệ số 4,65 từ ngày 01/9/2011; nâng lên bậc 9 từ ngày 01/9/2014. Cơ quan bạn đã "bỏ quên" việc nâng lương cho anh Khánh 2 bậc lương rồi. Bây giờ cơ quan bạn phải ra quyết định nâng lương đúp cho anh Khánh thôi, và truy thu BHXH cho anh ấy.

  Chúc bạn giải quyết suôn sẻ.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn hvquyen1 vì bài viết hữu ích
  trung_op (09/06/2015)
 • #386751   06/06/2015

  trung_op
  trung_op

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:04/06/2015
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 70
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 0 lần


  em cám ơn anh vì anh đã trả lời câu hỏi của em. Em muốn hỏi anh thêm một chút là cái ý em tìm trong thông tư 03/2005/TT-BNV như vậy có đúng trong trường hợp của anh Khánh không ah? Và khi mình muốn thể hiện trường hợp của anh Khánh trong biểu mẫu của phòng Tổ chức gửi thì như thế nào? Em mới làm nên có nhiều bỡ ngỡ, mong anh giúp đỡ để em có thể làm sớm với trường hợp của anh Khánh.

  Đây là 2 ý em tìm trong thông tư 03:

  c) Thời gian cán bộ, công chức, viên chức được cấp có thấm quyền quyết định cử đi làm chuyên gia, đi học, thực tập, công tác, khảo sát ở trong nước và ở nước ngoài vẫn thuộc danh sách trả lương của cơ quan, đơn vị.

  d) Thời gian đi học ở trong nước và ở nước ngoài (kể cả do nguyện vọng cá nhân) đã cắt khỏi danh sách trả lương của cơ quan, đơn vị, sau khi học xong, nếu được tuyển dụng lại vào làm việc ở cơ quan, đơn vị cũ, thì thời gian thực tế học tập theo chương trình đào tạo (ghi trên chứng chỉ hoặc bằng đào tạo được cấp) được tính vào thời gian xét nâng bậc lương thường xuyên; thời điểm hưởng bậc lương mới được tính kể từ ngày ký quyết định, thời gian nâng bậc lương lần sau được tính như các trường hợp nâng bậc lương thường xuyên khác.

  Còn đây là biểu mẫu của phòng tổ chức gửi cho đơn vị em để kê khai:

   

  Cập nhật bởi trung_op ngày 06/06/2015 04:52:42 CH
   
  Báo quản trị |  
 • #386828   08/06/2015

  hvquyen1
  hvquyen1
  Top 50
  Lớp 9

  Bắc Ninh, Việt Nam
  Tham gia:20/09/2012
  Tổng số bài viết (1606)
  Số điểm: 11550
  Cảm ơn: 167
  Được cảm ơn 811 lần


  Đúng với điểm c mà bạn đã trích dẫn đấy.

  Chắc bạn còn lăn tăn câu "vẫn thuộc danh sách trả lương của cơ quan, đơn vị". Để giải tỏa thắc mắc này, bạn hãy đọc kỹ điểm b Khoản 1 Điều 3 Thông tư 08/2013/TT-BNV, trong đó có định nghĩa rõ như thế nào là danh sách trả lương đấy.

  Bạn đưa tên anh Khánh vào biểu nâng lương thường xuyên, và phải đưa thành 2 dòng (vì nâng 2 bậc lương cùng lúc mà), đồng thời bạn phải có công văn giải trình tại sao lại nâng lương cùng lúc 2 bậc này (do trước kia đã bỏ quên không nâng lương).

  Điểm d bạn trích dẫn không đúng cho trường hợp anh Khánh đâu. trường hợp này là áp dụng cho những người đi học , đã cắt khỏi biên chế rồi, sau khi học xong nếu được tuyển dụng lại nhé. Còn anh Khánh vẫn thuộc biên chế của đơn vị bạn mà.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn hvquyen1 vì bài viết hữu ích
  trung_op (09/06/2015)
 • #387126   09/06/2015

  trung_op
  trung_op

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:04/06/2015
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 70
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 0 lần


  Chào anh, em đã đọc kỹ phần giải thích của anh nhưng trong em vẫn còn vài khúc mắc sau, mong anh giải thích rõ giúp em với ah

  Theo như điểm b, khoản 1 điều 3 tại thông tư số 08/2013/TT-BNV có giải thích " danh sách trả lương của cơ quan, đơn vị được xác định theo quyết định của cấp có thẩm quyền giao biên chế (đối với cán bộ, công chức) hoặc phê duyệt số lượng người làm việc (đối với viên chức và người lao động) tính đến ngày 31 tháng 12 của năm xét nâng bậc lương trước thời hạn."

  Nhưng anh Khánh đã bị cắt tên trong danh sách trả lương hàng tháng tại cơ quan em từ khi anh sang Angola và cũng không có tên trong bảng kê danh sách cán bộ, công chức được xác nhận của phòng tổ chức trên sở. Mong anh giải thích giúp em phần này ah

   
  Báo quản trị |  
 • #387148   09/06/2015

  trung_op
  trung_op

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:04/06/2015
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 70
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 0 lần


  Thực hiện Hiệp định ký kết giữa Chính phủ Việt Nam và Chính phủ các nước,  từ năm 1961 đến nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã cử trên 5000 lượt Chuyên gia giáo dục sang làm việc ở trên 20 nước . Việc hợp tác trong lĩnh vực giáo dục với các nước không những góp phần thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam với các nước, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường Quốc tế mà còn góp phần xây dựng cơ sở vật chất cho Ngành, đóng góp cho ngân sách Nhà nước và giúp cải thiện đáng kể đời sống của hàng ngàn gia đình chuyên gia...

   

       Chuyên gia giáo dục được cử đi làm việc ở  ngoài nước đảm nhiệm những công việc như sau :
       - Trực tiếp làm công tác giảng dạy hoặc nghiên cứu tại các trường Đại học, Học viện, Cao đảng hoặc các Viện nghiên cứu của Bạn;
       - Giáo viên giảng dạy tại các Trường Trung học chuyên nghiệp và dạy nghề;
       - Cộng tác viên khoa học, hợp tác nghiên cứu, làm việc tại các phòng thí nghiệm, các xưởng sản xuất thí nghiệm của các trường, các viện nghiên cứu .
       Hiện nay Chuyên gia giáo dục Việt Nam đang giảng dạy tại các nước Ăng- Gô- La, Mô-Dăm-Bích, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Trung Quốc, nhưng chủ yếu là giảng dạy tại các nước Châu Phi như Ăng-Gô-La, Mô-Dăm-Bích.

   

  II. Hợp tác Chuyên gia giáo dục với các nước Châu Phi.
       Từ  năm 1994 đến năm 2002 do điều kiện kinh tế, chính trị của các nước Châu Phi gặp nhiều khó khăn nên số lượng chuyên gia giảm dần, đến nay chỉ còn gần 100 Chuyên gia giáo dục đang làm việc tại Châu Phi trong đó nhiều nhất là Ăng-Gô-La.
       Từ năm 2005 đến nay, tình hình kinh tế, chính trị, xã hội của các nước Châu Phi đã có nhiều thay đổi, một vài nước Châu Phi đang có nhu cầu mời lại Chuyên gia giáo dục Việt Nam sang làm việc như Công-Gô, An-Giê-Ri và Mô-Dăm- Bích, nhưng yêu cầu cao hơn về chất lượng đội ngũ chuyên gia .
        Để đáp ứng yêu cầu của Bạn và thực hiện sự phân cấp quản lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo, hàng năm Trung tâm Hợp tác chuyên gia và kỹ thuật với nước ngoài (sau đây gọi tắt là Trung tâm) tuyển chọn cán bộ, giảng viên, giáo viên của các Trường đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp và trung học phổ thông, các cơ quan doanh nghiệp, sinh viên mới ra trường (sau một năm) để đào tạo tiếng Bồ Đào Nha  tạo nguồn đi làm  Chuyên gia giáo dục  tại Ăng-Gô- La và Mô-Dăm- Bích cụ thể như sau:

  1. Đối tượng tuyển chọn
  1.1. Giảng dạy tại các Trường đại học:
        -  Cán bộ, giảng viên trong và ngoài ngành;
        -  Trình độ Tiến sĩ, có kinh nghiệm giảng dạy đúng chuyên ngành từ 4 năm trở lên;
        -  Tuổi dưới 50 (đối với cả nam và nữ );
        -  Được các cơ sở y tế do Bộ Y tế quy định công nhận đủ sức khỏe để đi làm việc ở nước ngoài .
  1.2. Giảng dạy tại các trường THPT, THCN và dạy nghề:
        -  Cán bộ, giảng viên trong và ngoài ngành;
        -  Đã tốt nghiệp đại học (từ 1 năm trở lên) và sau đại học;
        -  Đã có thời gian công tác hoặc tham gia giảng dạy từ 2 năm trở lên;
        -  Tuổi dưới 50 (đối với cả nam và nữ);
        -  Được các cơ sở y tế của Bộ Y tế quy định công nhận có đủ sức khỏe để đi làm việc ở ngoài nước .

  2. Chuyên môn giảng dạy
  2.1. Giảng dạy tại các trường Đại học:
       Toán, Toán cơ, Vật lý (Lý thuyết và thực nghiệm), Hóa học, Hóa phân tích (chuyên ngành Sắc ký, các phương pháp điện trong Hóa phân tích), tiếng Pháp, Sinh vật, Tin học, Tâm lý, Cơ khí, Thần kinh học, Điện tử, Xây dựng, Cơ khí, Địa lý.
  2.2 Giảng dạy tại các trường THPT,THCN và dạy nghề:
       -  Vật lý, Hóa học, Sinh học, Toán, Tin học, Anh văn;
       -  Kinh tế, Tài chính,  Kế toán ,Quản lý xí nghiệp;
       -  Cơ khí, Cơ khí ô tô; Điện, Điện kỹ thuật, Điện tử viễn thông;
       -  Xây dựng dân dụng .
  3. Ngôn ngữ
       -  Chuyên gia giảng dạy bằng ngôn ngữ tiếng Bồ Đào Nha;
       -  Chuyên  gia được đào tạo ngoại ngữ miễn phí;
       -  Thời gian học ngoại ngữ tối thiểu từ 9 đến 18 tháng .
  4. Ngành nghề, thời gian tuyển chọn; thời gian khai giảng lớp học tiếng Bồ Đào Nha hàng năm
       -  Chi tiết về ngành nghề cần tuyển chọn sẽ được thông báo công khai vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4 hàng năm .
       - Thời gian khai giảng lớp học tiếng Bồ dự kiến vào tháng 6 hàng năm .
  5. Quyền lợi và nghĩa vụ của chuyên gia
       Quyền lợi và nghĩa vụ của chuyên gia được thực hiện theo Nghị định số 81/2003/NĐ-CP ngày 17/7/2003 của Chính phủ, quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành Bộ luật lao động về người lao động Việt Nam làm việc ở nước ngoài và Quy chế tuyển chọn chuyên gia đi giảng dạy và hợp tác kỹ thuật với nước ngoài, Ban hành theo Quyết định số 632-QĐ ngày 13/3/1991 của Bộ Giáo dục và Đào tạo và Hiệp định về việc cử lao động Việt Nam sang Cộng hòa Ăng-Gô-La hợp tác trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, đã ký năm 1995 giữa Chính phủ Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Cộng hòa Ăng-Gô-La cụ thể như sau :           
  5.1. Quyền lợi  
       - Được cung cấp các thông tin về chính sách, pháp luật liên quan đến công tác Chuyên gia giáo dục; các thông tin về tiêu chuẩn, điều kiện tuyển dụng, thời hạn hợp đồng, loại công việc sẽ làm và nơi làm việc, điều kiện làm việc và sinh hoạt, tiền lương, tiền làm thêm giờ, phụ cấp khác (nếu có), chế độ bảo hiểm và những thông tin cần thiết khác theo hợp đồng cung ứng lao động .
       - Được đào tạo tiếng Bồ Đào Nha  miễn phí, thời gian đào tạo tối thiểu 18 tháng.
       - Ký hợp đồng đi làm việc ở nước ngoài với Trung tâm Hợp tác chuyên gia; ký hợp đồng lao động với người sử dụng lao động nước ngoài; thực hiện đúng các hợp đồng đã ký kết và nội quy nơi làm việc . Không tự ý bỏ hợp đồng  hoặc tổ chức, lôi kéo người khác bỏ hợp đồng lao động .
       - Được đảm bảo các quyền lợi theo hợp đồng đã ký và theo các quy định của pháp luật Việt và pháp luật nước sở tại . Được cơ quan đại diện Việt ở nước ngoài bảo hộ về lãnh sự và tư pháp .
       - Được chuyển về nước thu nhập bằng ngoại tệ và thiết bị, theo quy định của pháp luật Việt .
       - Khiếu nại, tố cáo, khởi kiện với các cơ quan nhà nước có thẩm quyền về những vi phạm do Trung tâm gây ra đối với chuyên gia.
       - Chuyên gia được nhận lương theo Hiệp định đã ký giữa hai Chính phủ do phía Ăng-Gô-La chi trả, cụ thể như sau :
           * Chuyên  gia giảng dạy tại các Trường Đại học có bằng Tiến sĩ: Lương từ 2000 đến 2.500 USD ;
           * Chuyên gia giảng dạy tại các Trường THPT,THCN và dạy nghề có bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ, Đại học : Lương từ 1.500 USD đến 1.800 USD;
           * Tiền lương được chi trả 75% bằng tiền USD và 25% bằng tiền Ăng-Gô-La.
  5.2. Trách nhiệm
       - Tuân thủ pháp luật Việt Nam và pháp luật nước sở tại, tôn trọng phong tục tập quán và có quan hệ tốt với nhân dân nước sở tại. Chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của Nhà nước về quản lý công dân Việt ở nước ngoài .
       - Nộp phí dịch vụ xuất khẩu lao động cho Trung tâm .
       - Mức nộp: Không quá 01 tháng lương theo hợp đồng cho một năm làm việc.
       - Nộp thuế thu nhập theo quy định của pháp luật Việt Nam và pháp luật nước sở tại
       - Tham gia chế độ BHXH theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam;
  Hiện nay mức thu nộp BHXH như sau :
       - Những người chưa tham gia BHXH: Nộp 16% hai lần lương tối thiểu cụ thể :
       - Mức nộp : (450.000 đ x 2 ) x 16%   =  135.000 đ.
       - Những người đã tham gia BHXH, mức nộp 16% lương trước khi đi làm chuyên gia .
  Ví dụ : một người trước khi đi làm chuyên gia có hệ số lương là 4,98 mức nộp như sau (450.000 đ x 4,98 ) x 16 %  =  358.560 đ
       - Nếu vi phạm hợp đồng sẽ bị sử lý  theo quy định pháp luật .
  Anh ơi ĐÂY CHÍNH LÀ TRƯỜNG HỢP CHỖ ANH KHÁNH CỦA ĐƠN VỊ EM, anh Khánh không nhận lương ở cơ quan em, nhưng trong suốt thời gian anh Khánh đi Angola anh vẫn đóng BHXH ah. Nếu anh Khánh vẫn được tăng lương lên 2 bậc như anh nói thì mình nên thể hiện như thế nào trong văn bản (những điều khoản nào trong văn bản hướng dẫn) trình phòng tổ chức để người ta hiểu và tiến hành nâng lương cho anh Khánh. 

  Em cám ơn anh.

  Cập nhật bởi trung_op ngày 09/06/2015 06:08:34 CH
   
  Báo quản trị |  
 • #387193   10/06/2015

  hvquyen1
  hvquyen1
  Top 50
  Lớp 9

  Bắc Ninh, Việt Nam
  Tham gia:20/09/2012
  Tổng số bài viết (1606)
  Số điểm: 11550
  Cảm ơn: 167
  Được cảm ơn 811 lần


  Chào bạn.

  Thời gian trước kia khi tôi mới làm việc này, tôi cũng rất băn khoăn hiểu thế nào cho đúng về nội dung "có tên trong danh sách trả lương...". Nhưng sau đó qua tìm hiểm từ nhiều văn bản khác nhau và nhiều nguồn thông tin, thì mới vỡ lẽ ra rằng cụm từ đó là số lượng người trong biên chế của đơn vị, còn việc người nào đi làm việc ở nơi khác, hưởng lương do nơi đến làm việc chi trả thì vẫn thuộc số biên chế đơn vị quản lý (cũng như các trường hợp biệt phái vậy).

  "- Những người đã tham gia BHXH, mức nộp 16% lương trước khi đi làm chuyên gia ." Câu này chỉ mới đúng một nửa, đúng ở chỗ lấy mức lương trước khi đi chuyên gia để tính đóng BHXH; nhưng chưa đủ ý vì như thế bạn sẽ hiểu là mức này là cố định chứ không được nâng lương. Trong khi đó văn bản pháp luật vẫn quy định người đi chuyên gia được nâng lương mà. Bạn hãy hiểu rộng ra những quy định này, đừng bó hẹp quá sẽ bị sai lệch đấy.

  Việc sở cắt tên anh Khánh trong danh sách cán bộ công chức theo tôi là không đúng, chẳng biết sở chỗ bạn làm như thế nào. Anh Khánh có quyết định cử đi chứ có phải là xin nghỉ thôi việc để đi tự do đâu, nên không thể cắt anh Khánh khỏi biên chế của đơn vị được.

  Việc thể hiện trường hợp anh Khánh, tôi đã bảo bạn đưa tên vào 2 dòng trong danh sách để nâng 2 bậc; còn công văn nói rõ lý do tại sao lần nâng bậc trước trước kia chưa làm nên bây giờ phải nâng liền 2 bậc. Đáng lẽ phòng Tổ chức trên sở phải nắm rõ quy định này chứ???

  Nếu bạn còn phân vân, chắc bạn phải làm công văn hỏi Bộ Nội vụ thôi.

   
  Báo quản trị |  
 • #387331   10/06/2015

  trung_op
  trung_op

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:04/06/2015
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 70
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 0 lần


  RIA1 viết:

  Chào bạn.

  Thời gian trước kia khi tôi mới làm việc này, tôi cũng rất băn khoăn hiểu thế nào cho đúng về nội dung "có tên trong danh sách trả lương...". Nhưng sau đó qua tìm hiểm từ nhiều văn bản khác nhau và nhiều nguồn thông tin, thì mới vỡ lẽ ra rằng cụm từ đó là số lượng người trong biên chế của đơn vị, còn việc người nào đi làm việc ở nơi khác, hưởng lương do nơi đến làm việc chi trả thì vẫn thuộc số biên chế đơn vị quản lý (cũng như các trường hợp biệt phái vậy).

  "- Những người đã tham gia BHXH, mức nộp 16% lương trước khi đi làm chuyên gia ." Câu này chỉ mới đúng một nửa, đúng ở chỗ lấy mức lương trước khi đi chuyên gia để tính đóng BHXH; nhưng chưa đủ ý vì như thế bạn sẽ hiểu là mức này là cố định chứ không được nâng lương. Trong khi đó văn bản pháp luật vẫn quy định người đi chuyên gia được nâng lương mà. Bạn hãy hiểu rộng ra những quy định này, đừng bó hẹp quá sẽ bị sai lệch đấy.

  Việc sở cắt tên anh Khánh trong danh sách cán bộ công chức theo tôi là không đúng, chẳng biết sở chỗ bạn làm như thế nào. Anh Khánh có quyết định cử đi chứ có phải là xin nghỉ thôi việc để đi tự do đâu, nên không thể cắt anh Khánh khỏi biên chế của đơn vị được.

  Việc thể hiện trường hợp anh Khánh, tôi đã bảo bạn đưa tên vào 2 dòng trong danh sách để nâng 2 bậc; còn công văn nói rõ lý do tại sao lần nâng bậc trước trước kia chưa làm nên bây giờ phải nâng liền 2 bậc. Đáng lẽ phòng Tổ chức trên sở phải nắm rõ quy định này chứ???

  Nếu bạn còn phân vân, chắc bạn phải làm công văn hỏi Bộ Nội vụ thôi.

  em cám ơn anh vì anh đã chỉ rõ những vấn đề em khúc mắc, như trường hợp của anh KHÁNH em trình bày như này trong biên bản xét họp nâng lương có được không ah:

  V/- Xét nâng bậc lương thường xuyên và phụ cấp TNNG đối với trường hợp của anh Nguyễn Quốc Khánh đi làm chuyên gia giáo dục tại Angola về.

  1.     Nâng bậc lương thường xuyên

  Lần nâng bậc lương thường xuyên cuối cùng trước khi anh Khánh đi làm chuyên gia giáo dục tại Angola: Từ bậc 6, hệ số 3,99 hưởng từ ngày 01/9/2005 lên bậc 7, hệ số 4,32 mã ngạch 15113, kể từ ngày 01/09/2008.

  Tháng 5/2010, anh Nguyễn Quốc Khánh bắt đầu đi làm chuyên gia giáo dục tại Angola.

  Tháng 2/2015, anh Nguyễn Quốc Khánh có quyết định của Sở Nội vụ UBND thành phố Hà Nội về nhận công tác là giáo viên của Trung tâm GDTX Thường Tín trực thuộc Sở giáo dục và đào tạo thành phố Hà Nội

  Theo như điểm b, khoản 1 điều 2 và điểm b, khoản 1 điều 3 trong thông tư số 08/2013/TT-BNV thì anh Nguyễn Quốc Khánh vẫn được xét nâng bậc lương thường xuyên.

  Quá trình nâng bậc lương thường xuyên của anh Nguyễn Quốc Khánh diễn ra như sau:

  HỌ VÀ TÊN

  Ngày, tháng,
   năm sinh

  Chức vụ

  Loại viên chức

  Mã số ngạch

  Mức lương đang hưởng

  Mức lương mới

   

  Bậc

  Hệ số lương

  Thời gian  xét nâng lương
  lần sau

  Bậc

  Hệ số lương

  Thời gian xét nâng lương lần sau

   
   

  2

  3

  5

  6

  7

  8

  9

  10

  11

  12

  13

   

  Nguyễn Quốc Khánh

  08/12/1967

  Giáo viên

  A1

  15113

  7

  4.32

  01/09/2008

  8

  4.65

  01/09/2011

   

  Nguyễn Quốc Khánh

  08/12/1967

  Giáo viên

  A1

  15113

  8

  4.65

  01/09/2011

  9

  4.98

  01/09/2014

   

   Như vậy anh Nguyễn Quốc Khánh: Giáo viên dạy Hóa - Đề nghị nâng lương thường xuyên từ bậc 7/9 hệ số 4,32 mã ngạch 15113 từ tháng 09/2008 lên bậc 8/9 hệ số 4,65 mã ngạch 15113 từ tháng 09/2011.

  -         Đề nghị nâng lương thường xuyên từ bậc 8/9 hệ số 4.65 mã ngạch 15113 từ tháng 09/2011 lên bậc 9/9 hệ số 4.98 mã ngạch 15113 từ tháng 09/2014

  2.     Nâng phụ cấp thâm niên nhà giáo

   Nguyễn Quốc Khánh-  Giáo viên dạy Hóa đề nghị bắt đầu hưởng phụ cấp TNNG 22% kể từ tháng 02/2015.

  Trong quá trình công tác ông Nguyễn Quốc Khánh đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, không vi phạm kỷ luật gì. Đối chiếu với các tiêu chuẩn đủ điều kiện nâng bậc lương thường xuyên và hưởng phụ cấp thâm niên nhà giáo. Đề nghị Sở GD & ĐT Hà Nội ra quyết định nâng bậc lương thường xuyên và cho hưởng phụ cấp thâm niên nhà giáo đối với ông Nguyễn Quốc Khánh.

   

  MONG ANH XEM HỘ EM VÀ CHO EM Ý KIẾN VỚI AH, EM CÁM ƠN ANH

   
  Báo quản trị |