CÁC ĐỒNG NGHIỆP ! CÓ THỂ NÓI 2 CHỮ "CHÚC MỪNG" CHO TỬ TÙ LÊ VĂN MẠNH ĐƯỢC CHƯA ?

Chủ đề   RSS   
 • #404007 26/10/2015

  luatsutraloi3
  Top 150
  Male
  Lớp 6

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:27/08/2014
  Tổng số bài viết (439)
  Số điểm: 7761
  Cảm ơn: 294
  Được cảm ơn 140 lần


  CÁC ĐỒNG NGHIỆP ! CÓ THỂ NÓI 2 CHỮ "CHÚC MỪNG" CHO TỬ TÙ LÊ VĂN MẠNH ĐƯỢC CHƯA ?

  Chúng tôi, các luật sư của gia đình tử tù Lê Văn Mạnh, xin cám ơn rất nhiều blogger, FBer, một số báo chí tiếng Việt ở nước ngoài, tổ chức ân xá quốc tế, một số nhà bào thầm lặng, những cán bộ tiếp dân, nhiều vị trợ lý của các vị lãnh đạo các cơ quan có thẩm quyền của Trung ương, bà con dân oan, nhiều đồng nghiệp, và đặt biệt một vị đại biểu quốc hội đã lên tiếng dưới những hình thức thích hợp, đưa đơn thư đề nghị hoãn thi hành án tử hình Lê Văn Mạnh của chúng tôi đến Chủ tịch nước và các vị lãnh đạo các cơ quan pháp luật ở trưng ương và tỉnh Thanh Hoá. Cám ơn các vị có trách nhiệm đã xem xét và xử lý đơn thư của chúng tôi, kết quả đã tạm hoãn kế hoạch thi hành án tử hình đối với Lê Văn Mạnh.

   

  Chúng tôi chính thức nhận nhiệm vụ luật sư cho Lê Văn Mạnh và gia đình, để nghiên cứu hồ sơ vụ án Lê Văn Mạnh, ra kiến nghị yêu cầu giám đốc thẩm vụ này nếu chúng tôi xét thấy có vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng trong điều tra, truy tố, xét xử LVM và đủ dấu hiệu xác định oan sai đối với Lê Văn Mạnh.

   

  Chúng tôi mong các bạn, các vị và các tổ chức đã giúp kêu oan cho gia đình Lê Văn Mạnh và hỗ trợ chúng tôi sẽ tiếp tục quan tâm, theo dõi quá trình giải quyết vụ án này cho đến khi kết thúc. Chúng tôi kêu gọi các cơ quan báo chí và các nhà báo hãy đồng hành cùng chúng tôi để rà soát vụ án này, đưa tin kịp thời về tiến trình giải quyết .

   

  _____

  Trân trọng !
  T/ M các Luật sư đã cùng hỗ trợ nhận giúp kêu oan cho gia đình tử tù Lê Văn Mạnh.

   

   

   
  2483 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận