Các Bãi biển Việt nam của tất cả mọi người hay của riêng cá nhân ai

Chủ đề   RSS   
 • #132065 19/09/2011

  kim22vn

  Sơ sinh

  Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  Tham gia:19/09/2011
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Các Bãi biển Việt nam của tất cả mọi người hay của riêng cá nhân ai

  Xin chao luật sư

  khu resort bảo rằng bãi biển trước khu resort của họ là tài sản của họ. Tôi không được phép bơi, nếu muốn bơi thì phải mua vé.
  như resort Furama,  resort life stye ở đà nẵng , resort ở biển hồ cốc ... muốn tắm ở trước khu resort của họ phải mua vé
  Xin hỏi resort đúng hay sai ?

  Theo tôi được biết : Bãi Biển Là Tài Sản Chung của tất cả mọi người. Cũng như không ai phải trả tiền hay mua vé khi sử dụng hít thở không khí vậy.

  1. Xin Luật sư có thể chỉ giúp tôi điều luật số mấy trong luật việt nam nói về quyền sở hữu bãi biển, rằng bãi biển là tài sản chung ?

  2. Nếu tôi sai, Xin hỏi Bãi biển tư nhân là gì ? Tư nhân đó được phép mua bãi biển ? Vậy diện tích sử dụng bãi biển của tư nhân là bao nhiêu ? Thủy triều lên xuống thì diên tích sử dụng biển của tư nhân có thay đổi ? và nếu tư nhân mua được bãi biển , vậy trong giấy từ sử dụng đất của tư nhân đó ghi làm sao ?

  Và khu resort nào cũng nhận là bãi biển của họ và tôi muốn sử dụng phải mua vé. Vậy làm sao tôi biết được chắc là bãi biển đó thuộc sở hữu của resort đó ? có cái gì để chứng minh hay giấy tờ công nhận từ nhà nước ?  Thật lòng cám ơn rất nhiều nếu được luật sư tư vấn 
  Thân chào
   
   
  2489 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận