DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Bồi thuờng tiến nhờ giữ dùm

(binhminhtuoisangvn)

Em có 1 chuyện như sau muốn hỏi : chị Nguyệt có nhờ em gái của em (em gái em tên là Hà) đưa lên Hà Nội vào bệnh viện TW 108 để nâng mũi . trong khi phẫu thuật chị Nguyệt có nhờ Hà cầm hộ số tiền 15.000.000đ (mười năm triệu đồng) . Nhưng không may khi Hà đi xuống cầu thang của bệnh viện đã bị kẻ gian móc túi mất số tiền đó . Sau khi phẫu thuật xong Hà có nói với chị Nguyệt sự việc như trên, nhưng chị nguyệt tỏ thái độ không tin cho rằng Hà đã lấy số tiền đó và 2 người co xảy ra to tiếng ,đúng lúc đó ban quản lý trật tự bệnh viện TW 108 đến và mời 2 người lên văn phòng giải quyết. Ban quản lý trật tự đã làm 1 bản cam kết có chữ ký của chị Nguyệt ,Hà và người có thẩm quyền bệnh viện TW108 ,nội dung bản cam kết cả Hà và chị Nguyệt đều là người bị hại vì vậy đến ngày 20 -10 2012 Hà có trách nhiệm bồi thường số tiền cho chị Nguyệt. (bản cam kêt được phô tô Hà và ch�� Nguyệt giữ mỗi ngươi 1 bản bản phô tô).
Hỏi :- Nếu đến ngày 20-10 mà Hà không có tiên bồi thường số tiền cho chị Nguyệt thì sẽ vi phạm điều luật nào ?
      - Nếu Hà chưa có tiền trả mà chị Nguyệt đưa vụ việc này ra cơ quan công an thì Hà sẽ vi phạm điều luật nào ? xử lý ra sao ? và cơ quan công an sẽ làm thế nào ?
                                                                                                  Trân trọng cảm ơn : Tiến Dũng .

  •  6569
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…