DanLuat 2015

Bồi thường thỏa đáng là bao nhiêu?

Chủ đề   RSS   
 • #27509 29/08/2009

  khonghieu

  Sơ sinh

  Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  Tham gia:29/08/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Bồi thường thỏa đáng là bao nhiêu?

  Xin chào!   
  Em năm nay 28t,làm nghề tài xế,quê em ở THỪA THIÊN HUẾ. Gần đây ngày 28/08/09 trong lúc lái xe chở khách đi du lịch tại HỘI AN đã vô tình gây tai nạn,làm 1người thanh niên bị gãy chân. Nhưng ko gọi công an xử lý mà xin được thỏa thuận với người nhà bệnh nhân. Cho nên em đã đưa bệnh nhân vào viện,làm thủ tục nhập viện và đóng các khoản viện phí. Em đã xin phép người nhà bệnh nhân cho em được đóng các khoản viện phí và sửa chửa phương tiện của người bị tai nạn là chiếc xe máy. Nhưng người nhà bệnh nhân còn yêu cầu ngoài các khoản về viện phí ,sửa chửa phương tiện hư hỏng,em còn phaỉ bồi thường mức thiệt hại cho bệnh nhân vì ko đi làm được là 3triệu đồng/1tháng. Em đã xin người nhà bệnh nhân thông cảm để giảm mức bồi thường xuống vì em chỉ là 1người làm công ăn lương,với mức yêu cầu như vậy thì em ko đủ khả năng thanh toán nhưng người ta ko đồng ý. Hiện người nhà bệnh nhân đang giữ giấy phép lái xe của em.
  Bây giờ em vô cùng hoang mang và ko biết phải làm thế naò cả?em cũng ko hiểu trong trường hợp này mức bồi thường thỏa đáng là bao nhiêu? kính mong tư vấn cho em 1vài lời khuyên nên xử trí thế nào trong trường hợp này?
  Rất mong trong thời gian sớm nhất có thể nhận được lời khuyên tư vấn vì bây giờ tình hình rất gấp mà em thì ko biết phải làm thế nào cả
  Em xin chân thành cám ơn!

   
  1671 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-