DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Bị tình nghi cướp giật còn giam tài sản bao lâu

(thutung8687)

Dạ cho em hỏi vì em đang rất cần để tư vấn.chồng em hôm đó đi (1 mình) trên đường về khuya thì có 1xe chạy kế bên tống 3 giật dây chuyền của người đi đường.sau đó người đi đường có chạy đuồi theo đến lúc mất tích với bọn giật đồ thì xe chồng em cũng chạy tới đó và người bị hại quay lại va la toáng lên là chồng em giật đồ thế là bị công an phường bắt giữ.

Tại công an phường thì người bị hại khai là ko phải chồng em là người giật nhưng họ nói là thấy chạy chung nên tình nghi là chung bọn. thế là bị tạm giam ở phường để xác minh gì đó thì thả ra trước 24 giờ.CA o đó giam lại chiếc xe và CMND nói để trên quận điều tra gì đó. thì khoãng 1 tuần sau em lên phường hỏi xem vụ xe thế nào thì họ bảo là đã đem lên quận rồi. và cũng nghe mấy chú CA ở đó nó là đợi trên quận gửi giấy mời về để lên xác minh rồi sẽ giải quyết.

và đọi đến 2 tháng vẫn ko thấy mời gì lên cả mà xe lại là phương tiện đi làm nên em đã lên quận để hỏi thăm và được 1 cán bộ trên đó trả lời là tãi sản của ai sẽ trã lại người đó nhưng vì trên xét tới hồ sơ đó,và nói với e rằng thường 1 vụ án tình nghi cướp giật sẽ xử lý chậm nhất 4 tháng. Mà bây giờ đã là 4 tháng lên hỏi cũng được nhận câu trả lời chờ có giấy mời đi.

 Vậy cho em hỏi như vậy là sao? như vậy là chồng em đã được xác minh rõ ràng là ko liên quan tới cướp giật ko ah ? rồi bao lâu thì tụi em mới nhận được xe? bây giờ tụi em phải làm gì ? Mong hồi âm vì em rất mong có sự giải tõa được nghi vấn , e thật sự rất rối
  •  4793
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…