DanLuat 2015

Bị người khác nhắn tin lăng mạ, có kiện được ko?

Chủ đề   RSS   
 • #52824 01/03/2010

  Good_life

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:01/03/2010
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 5
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Bị người khác nhắn tin lăng mạ, có kiện được ko?

  Hiện tôi và chồng tôi đang sống rất hạnh phúc và có 1 con gái 1 tuổi. Trước khi kết hôn với tôi (2007), chồng tôi đã có vợ và 1 con trai riêng năm nay 4 tuổi. Nhưng do ko chịu nổi tính tình của cô vợ trước nên chồng tôi đã li dị năm 2005. Sau khi li di đứa bé được ở với mẹ, nhưng cô ấy đã ko nuôi bé mà lại gửi cho bà ngoại, và chổng tôi mỗi tháng đều chu cấp 1 triệu đồng cho bà ngọai của cháu. Cô ấy ko nuôi con, nhưng mỗi tháng còn về nhà đòi bà ngọai số tiền chồng tôi đưa và mang đi tiêu xài. Việc đó chùng tôi cũng rất bức xúc vì tiền chồng tôi đưa là để nuôi con chứ ko phải nuôi cô ấy, nhưng đó là việc nhà họ nên chúng tôi ko thể nói và chông tôi chỉ làm đúng nghĩa vụ của mình. Mãi đến năm ngóai, khi cô ấy có con với 1 nguời khác và túng thiếu hơn nên luôn bắt chồng tôi phải đưa tiền trực tiếp cho cô ấy. Cô ấy gửi đơn lên Thi Hành Án (THA)và bắt chồng tôi phải đóng tiền nuôi con suốt 1 năm. Chúng tôi rất bức xúc khi được bên THA giải thích là khi chồng tôi đưa tiền cho bà ngọai cháu bé là sai quy định, vì phải đưa cho chính mẹ bé, và mỗi tháng khi đưa nếu ko có giấy xác nhận tiền thì khi cô ấy kiện chúng tôi sẽ thua.

  Thiết nghĩ khi đưa tiền về nuôi con, đâu ai nghĩ sẽ bắt bà ngọai cháu ký nhận tiền và cũng ko thể chấp nhận khi cháu bé ở với bà ngoại mà chúng tôi phải đưa tiền cho người mẹ để nuôi con riêng của cô ấy. Vậy chúng tôi phải làm thế nào?

  Trong khi chồng tôi không phục,(đã ko đưa tiền cho cô ấy 2 tháng nay) thì cô ấy lại luôn nhắn tin chửi bới, làm nhục tôi. Xin nói thêm là tôi hòan tòan đứng ngòai vụ này, cũng chưa bao giờ nói chuyện với cô ấy ngòai đời. Cô ấy nhắn cho tôi tòan những lời thô tục, bảo tôi làm vợ bé người khác, làm đĩ….và còn đòi đến nhà tôi ở để cho cả xóm biết tôi làm vợ lẻ! Tôi thật sự bị sốc và vô cũng tức giận trứơc những lời thô tục như vậy. Xin hỏi đối với những người như vậy chúng tôi phải làm như thế nào? tôi có thể kiện cô ta tội xúc phạm tôi ko?

  Xin chân thành cảm ơn!

   
  4424 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-