DanLuat 2015

Bị người khác gây tai nạn?

Chủ đề   RSS   
 • #27190 16/07/2009

  jkevynk

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:16/07/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Bị người khác gây tai nạn?

  chào luật sư. xin luật sư tư vấn giúp tôi với nội dung sau:
         Chị A đi xe gắn máy đựng phải mẹ con chị B người đi bộ (đi bộ sát lề đường(đường không có lề cho người đi bộ, và đường không có sơn phân cách)) và xe gắn máy của chị A tiếp tục ra giữa đường va vào xe gắn máy của anh C đang lưu thông theo chiều ngược lại (Anh C không tránh kịp). kết qủa mẹ con của người đi bộ, anh C bị thương nhẹ, chị A bị thương (vào bệnh viện, không bị hôn mê), 2 xe gắn máy bi hư hỏng(giam 2 xe), sau đó những người chứng kiến sự việc có nói chồng của chị A( làm dân phòng P. HT Q.12) có lên hiện trường cùng với mấy dân phòng và sửa lại hiện trường.
         sau đó CGST Q.12 đến lập biên bản và giam 2 xe gắn máy và hẹn 10 ngày sau lên giải quyết. 10 ngày sau anh C lên trình báo và CSGT bảo làm bản tường trình sự việc. CGST nói Chị A nằm bệnh viện không lên được, người nhà của chị A cũng không lên giải quyết. CGST nói với anh C là khi nào chị A hoặc người nhà chị A lên mới giải quyết tiếp. Và nói với anh C đi tìm người nhà chị A lên giải quyết.
          khoảng 2 ngày sau người nhà chị A(chồng chị A) lên trình diện CGST và nói rằng anh C tông vào chị A ( sau đó CSGT nói lại với anh C khi lên theo dõi tình hình sự việc).
          sự việc đang chờ CSGT xử lý.
          Luật sư cho tôi hỏi như vậy thì Anh C bị giam xe bao lâu? và xử phạt như thế nào? Chị A có si hoàn toàn hay không?
        

   
  1538 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-