Bị lừa qua mạng

Chủ đề   RSS   
 • #24322 13/08/2008

  mainguyenkg

  Sơ sinh

  Kiên Giang, Việt Nam
  Tham gia:12/08/2008
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Bị lừa qua mạng

  Tôi quen một người qua mạng mua bán vì mình muốn mua một laptop để phục vụ học tập vả lại thấy hắn cũng có mặt trên từng trang web bán laptop nhiều mình nghĩ cũng không đến nỗi nào khi mua máy ibm x23 3,5triệu đồng. Sau khi thỏa thuận qua mạng tôi nhờ anh vợ lại xem và lấy về. Hắn bảo là bảo hành 1 tháng. Khi về tới nhà tôi xài mà sạc hòai pin không vào, gọi điện lại hắn thì hắn bảo gởi lên rồi đổi cho pin mới.
  Thời gian trôi qua, anh tôi gọi điện lại hẹn hắn ở nơi mua bán. Hắn hứa sẽ tới nhưng 3 tiếng trôi qua không thấy đâu, bực quá gọi điện gặp tôi bảo hãy gọi lại hắn xem sao.
  Khi tôi gọi lại hắn thì hắn bảo sẽ gởi hàng về bằng xe tốc  hành tới nơi tôi. Chờ hòai không thấy, tôi gọi lại xem sao thì chuông reo hòai mà không nhấc máy. Tôi kiên trì gọi lại lần nữa thì "Thuê bao quí khách không liên lạc được".
  Vậy xin hỏi: Đó có pải là hành vi lừa đảo không quí vị, bài viết của hắn cũng hay đó, nhưng bản thân hắn lừa gạt một thằng con nít, giành tiền ăn bánh để mua hàng của hắn.
   
  3816 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #24323   13/08/2008

  ketoana2
  ketoana2
  Top 500
  Male


  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:07/08/2008
  Tổng số bài viết (206)
  Số điểm: 2113
  Cảm ơn: 40
  Được cảm ơn 14 lần


  Theo mình nghĩ thì hắn có lừa dối 1 chút thôi, chứ không lừa đảo đâu

  Theo mình nghĩ thì hắn có lừa dối 1 chút thôi, chứ không lừa đảo đâu

  Lúc mua sao bạn không tới lấy và thử máy tại chỗ, vừa ý thì mới trả tiền chứ. Ở nhiều cửa hàng người ta ghi hàng mua miễn trả lại đó sao? Bạn mua 1 hợp sữa về nhà phát hiện nó hư thì chịu chứ sao trả được ( ở quê thì còn trả được, chứ ở siêu thị thì thôi nhé)

  Nếu bạn có phiếu bảo hành, hay tem bảo hành thì mới có đủ căn cứ pháp lý buộc hắn phải sữa máy cho bạn, chứ không thể bắt tội hình sự hắn được đâu!!!

   
  Báo quản trị |