DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(Lanhongg988)

<figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure> <figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure> <figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure> <figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure> <figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure> <figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure> <figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure> <figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure> <figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure> <figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure> <figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure>

Chào luật sư ạ! Hôm nay ngày 15/6/2020 em có bị một anh lừa đảo cho vay tiền và yêu cầu em chuyển tiền phí dịch vụ để được hỗ trợ giải ngân, tổng số tiền bị lừa đảo là 4.200.000 vnđ chuyển qua tài khoản vietinbank. Luật sư cho em hỏi là cần những thủ tục và bằng chứng cũng như cách nào để em khởi kiện không ạ. Số tiền ấy đối với em không hề nhỏ nên em nhất định phải kiện anh ta để cho nhưngc người khác không bị lừa như em nữa ạ. Em cảm ơn luật sư rất nhiều ạ.

  •  3132
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…