DanLuat 2015

Bị làm giả hợp đồng sử dụng dịch vụ di động trả sau Viettel.

Chủ đề   RSS   
 • #252735 03/04/2013

  vhuywod

  Sơ sinh

  Phú Yên, Việt Nam
  Tham gia:03/04/2013
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Bị làm giả hợp đồng sử dụng dịch vụ di động trả sau Viettel.

  Tôi xin chào các bác luật sư, dưới đây tôi xin tóm tắt trường hợp mà tôi đang gặp phải :

  Ngày 20/03/2013, tôi đi đăng ký chuyển đổi từ dịch vụ di động trả trước sang di vụ di động trả sau cho số thuê bao Viettel mà tôi đã sử dụng được gần 2 năm, tại trung tâm chăm sóc khách hàng ( CSKH ) của Viettel chi nhánh Phú Yên ở Tuy Hòa. Thì tôi được nhân viên CSKH thông báo mình vẫn còn đang nợ cước của một số thuê bao khác phát sinh từ năm 2007, ở TPHCM.

  Tôi rất ngạc nhiên vì tôi chưa bao giờ đăng kí sử dụng dich vụ trả sau của Viettel bao giờ, nên tôi đã làm đơn khiếu nại và được Viettel trong HCM trả lời bằng một bản fax hợp đồng sử dụng dịch vụ di động trả sau có CMND của tôi.

  Xem xét hợp đồng tôi có thể kết luận :

  - CMND trong hợp đồng là của tôi, nhưng chữ viết và chữ ký thì không phải của tôi.

  - Địa chỉ thông báo cước và thanh toán tôi cũng không hề biết, cũng chưa từng ở đó bao giờ. Tôi điều tra thì biết đó là địa chỉ của Siêu thị nhà sách Nguyễn Văn Cừ ở Thủ Đức. Được khai trương vào năm 2005, trong khi hợp đồng có CMND của tôi lại được ký vào năm 2007. Tức là có ai đó đã ghi khống địa chỉ vào hợp đồng nhưng Viettel vẫn kích hoạt dẫn đến phát sinh nợ, số thuê bao đó hoạt động chưa được 1 tháng nhưng đã phát sinh cước lớn.

  Tôi đã trình bày xong, hiện nay tôi vẫn đang khiếu nại bên phía Viettel,điều này ảnh hưởng đến uy tín, danh dự và công việc của tôi nên tôi rất mong làm sáng tỏ được mọi việc. Trong trường hợp Viettel vẫn khẳng định tôi đang nợ cước thì tôi phải làm thế nào ?

  Cập nhật bởi vhuywod ngày 03/04/2013 12:41:41 CH
   
  1982 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-