Bị hăm dọa , hăm đánh , ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt và học tập

Chủ đề   RSS   
 • #218989 10/10/2012

  dzjtc0lun

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:10/10/2012
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Bị hăm dọa , hăm đánh , ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt và học tập

  Cho em xin hỏi là với một người bạn chưa quen biết trên mạng xã hội Facebook (gọi là A) chỉ nghe nói qua một người quen có quan hệ họ hàng với người đó (gọi là B) . Em với bên B là bạn . Trước khi biết được bên A , là do bên B có mâu thuẫn và xích mích với bên A và kể em nghe về những việc đó , nhưng vì là chuyện gia đình người ta nên em cũng không tiện xía vào .

  Và vài bữa trước do bức xúc chuyện trong phòng trọ nên đã viết lên Facebook để giải tỏa ức chế và có tag tên bên B vào , bên A vào web của bên B nên thấy được dòng thông điệp đó , và bên A đã đọc , và nói với gia đình bên A là em nói xấu , chửi bới họ .

  Em và bên B khoảng 9h30 tối đã xuống nhà gia đình đó để giải thích mọi thắc mắc , nhưng khi vừa bước vào đã bị gia đình bên A lấn áp . Và cố gắng lắm mới có thể giải thích được , Và người ba bên gia đình bên A đã bảo với em là chỉ do hiểu lầm thôi , nên cũng xin lỗi em và nói là sẽ không có chuyện gì và bảo em về nhà .

  Nhưng trong cũng trong ngày hôm đó khoảng 11-12h đêm bên A lại xuống bên B làm phiền và để hỏi thông tin của em . Bên B chỉ cho số di động của em và bên A đã đi về .

  Đến sáng hôm sau bên A nói với bên B là chuyện của em không để ý tới nữa , giờ chỉ giải quyết vấn đề của bên A và B thôi , Nhưng tối hôm đó , bên A lại điện thoại cho bên B , đòi cho được địa chỉ nhà hoặc hẹn gặp em ra để chặn đánh em , Và những người đi chung với bên A có thể là những người chuyên về thể dục thể thao và đặc biệt là các môn võ .

  Bây giờ bên A làm ảnh hưởng đến thời gian sinh hoạt và học tập của em , và có thể nói là cố ý đánh người và xử như học sinh với nhau , nên em cần các vị luật sự hoặc những người có hiểu biết về pháp luật chỉ cho em cách để đối phó với bên A

   
  5137 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #219134   10/10/2012

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88510
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1975 lần


  Thân chào em!

  Trường hợp này, em nên mời một người trưởng khu phố, thôn, xóm nơi em ở để nói rõ và nhờ họ hòa giải giúp em với bên A nếu em không thể tự mình hòa giải được.

  Trong trường hợp bên A vẫn cố tình uy hiếp, dọa nạt, có hành vi trái pháp luật với em, thì em làm đơn hoặc tới công an xã/phường nơi em cư trú trình báo để được pháp luật bảo vệ.

  Chúc em may mắn!

   

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn KhacDuy25 vì bài viết hữu ích
  dzjtc0lun (10/10/2012)
 • #219155   10/10/2012

  dzjtc0lun
  dzjtc0lun

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:10/10/2012
  Tổng số bài viết (2)
  Số điểm: 25
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Em cũng đang định làm đây , tại em có nói ở trên đó là em có qua tận nhà , là nói theo kiểu nôm na là qua đúng cái khu (ổ) của bên A để giải thích rồi , với lại lúc đó em chỉ đi với bạn em và 2 người bên B thôi . Nhưng bây giờ gia đình bên A và có thể nói là dòng họ đang hăm dọa và  đánh em . Vì em mới gặp trường hợp này lần đầu nên không biết phải giải quyết như thế nào cho chính xác mà ít đụng chạm đến người ngoài nữa
  Em cảm ơn anh KhacDuy25 đã đóng góp ý kiến cho em

   
  Báo quản trị |