Bị hâm dọa,bị đánh đập,cần mọi người tư vấn giùm !!!!!

Chủ đề   RSS   
 • #353095 29/10/2014

  Liles

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:28/10/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 0 lần


  Bị hâm dọa,bị đánh đập,cần mọi người tư vấn giùm !!!!!

  Kính chào luật sư.

   Chuyện là thế này,mình là sinh viên có bạn gái,và đang đi học,trong lớp có 1 đứa thích mình (xin được gọi nó tên là H) từ trước nhưng mình k hề hay biết. Đến giữa tháng 3 đầu tháng 4,bạn gái mình mới nhận đc những tin nhắn lạ chữi có,hâm dọa có,nói là "dĩ ngựa,đi học với tao mà mày còn nhắn tin nữa hả?" với rất nhiều tin nhắn dạng như thế,sau mình mới biết là con nhỏ H học trong lớp làm.

   Mình có hỏi nó rõ ràng,nói là a có bạn gái rồi sao e làm gì kỳ vậy thì nó nói là "ai biểu a nói yêu tôi". Mình xin thề là k hề nói chuyện yêu đương gì hết. và nó nói là "nó" có hơn gì tôi k mà a yêu nó,mình nói là yêu thì làm gì nói tới cái chuyện đó.

   Ăn không được thì phá cho hôi nên từ đó,mình và bạn gái nhận liên tục những tin nhắn chữi rủa (mình còn giữ những tin nhắn này) và k chỉ dừng lại ở đó,nó còn kêu giang hồ ra chỗ bạn gái mình làm,lúc đầu uy hiếp, lúc sau tát,xé áo, có lần cầm cả dao kề vào cổ và nói mày liệu thì chia tay thằng kia đi.

   Mình và bạn gái lúc đó phải nhờ bạn của bạn gái mình (xin được gọi nó là P) vì ba nó là công an nên mình tưởng sẽ giải quyết,vậy mà khi nghe có chuyện vậy thì bạn của bạn gái mình trước mặt thì ra vẻ giúp nhưng phía sau luôn bày cách làm cho mình thành kẻ nói dối,như là chuyện mình đang quen 2,3 người khác nữa nhưng sự thật vẫn là sự thật,mình k quen ai hết nên vài tháng sau mọi chuyện mới vỡ ra là tụi nó xạo và phá mình với nguyên do là thằng bạn của tụi nó thích bạn gái mình nên nhờ tụi nó giúp để bạn gái mình chia tay và quen nó.

   Và sự việc vẫn tiếp diễn tới bây h,tụi con P thì hình như có quen biết với Tổng Đài vì ba nó là công an nên thường xuyên giả mạo tin nhắn của mình và của bạn gái mình để nhắn tin gay hiểu lầm,và còn đọc tin nhắn của mình và bạn gái của mình để đối phó nữa,còn con H thì h vẫn nhắn tin khủng bố và kêu người tới phá.

   Thật sự mấy tháng nay bị phá mình mệt mỏi lắm,phần muốn kêu gian hồ xữ đẹp tụi nó nhưng lại lo cho sự an toàn của bạn gái mình,vì mình nghĩ nếu làm vậy có khi nó còn làm hơn nữa. Nên h lên đây nhờ mọi người giúp giùm mình,cách gì cũng đc hết,miễn là giải quyết đc chuyện cho xong.

   
  4087 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #353323   30/10/2014

  Dungga_Pro
  Dungga_Pro
  Top 500
  Male


  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:04/12/2009
  Tổng số bài viết (232)
  Số điểm: 1884
  Cảm ơn: 14
  Được cảm ơn 87 lần


  Bạn lưu giữ các chứng cứ của vụ việc, trong trường hợp xét thấy bị đe dọa ảnh hưởng nghiêm trọng đến tinh thần, danh dự, tài sản, sức khỏe, thậm chí tính mạng, bạn có thể trình báo với cơ quan điều tra nơi mà hành vi vi phạm thực hiện để họ điều tra làm rõ xử lý những người vi phạm. Trường hợp vụ việc không đến mức quá nghiêm trọng, bạn có thể khởi kiện ra tòa án nếu có những thiệt hại cho bản thân và những người khác để yêu cầu bồi thường.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn Dungga_Pro vì bài viết hữu ích
  Liles (30/10/2014)