bị chiếm đất

Chủ đề   RSS   
 • #381234 28/04/2015

  phanhanh2612

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:28/04/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  bị chiếm đất

   nhà e có cho hàng sớm mượn 1 mét 1 đất sau nhà . lúc đầu họ mượn để để máy đèn , sau sửa lai làm sàn nước rồi qua xin cho rào lại vì sợ ăn trộm . vì mảnh đất đó nhà e chưa có nhu cầu sử dụng và 1met 1 đất đó là con mương nên để cho họ mượn dùng. nay họ đập nhà xây lại thì qua nhà em báo là họ muốn bít lại con mương để xây nhà, nhà em ko cho và yêu cầu trả lại phần đất đã mượn thì lúc này họ nói đât đó của họ .họ đem sổ đỏ ra thì phần đất đó đc bổ sung năm 2008 và thách thức nhà e là ko có tờ giấy lộn lưng mà bày đặt đi kiện .( do hôm đó nhà e ko dem giấy tờ ra ) hôm sau nhà e đem giấy tờ ra khu phố trình báo thì giấy tờ nhà e làm 2004 đã được đóng thuế đầy đủ. thì nhà cướp đất nói đất do nhà nước tặng họ nhà e đut đơn kiện sau khi đo đạc lại thì phần đất đó thuộc chủ sở huu nhà em 1 met còn bên đó 1 tất.( trong khi lúc ho xây nhà đã xây hết)/.khu phố xử hòa hỏi bên nhà cướp đất như thế nào thì bà ta đồi chia đôi , thì nhà e ko đồng ý và đồi kiện lên. thì ông trưởng khu phố nói nhà e thưa kiện làm gì tốn tiền mất thời gian . ko lẻ đất của mình mà cho không và mang thêm tiếng giành đất người khac nay e muốn khởi kiện thì cần tiến hành làm những gì. 
  đã xử ngoài khu phố rồi mà ko xử cũng như không . 
   
  mong đc luật sư hồi đáp sơm nhất
   
  2459 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #381236   28/04/2015

  nguoitruongphu
  nguoitruongphu
  Top 50
  Male
  Lớp 7

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:09/09/2014
  Tổng số bài viết (1087)
  Số điểm: 9134
  Cảm ơn: 87
  Được cảm ơn 298 lần


  Trước khi làm đơn khiếu nại gửi ra UBND xã v/v lấn chiếm ....chắc ăn như bắp...thì phải nhờ dịch vụ đo vẻ  xác định ranh giới thửa đất của mình tranh chấp thuộc quyền sử dụng của ai?

  Sau khi có bản vẻ thì nộp đơn khiếu nai...kèm bản vẻ và Giấy CN QSD  đất . thì chắc ăn như bắp..

  Chúng bạn thành công...

  Cho dù em có xem anh là kẻ thù !Anh vẫn xem em là bạn ,bởi vì nếu không có em ( tức kẻ thù) ,thì lấy ai đâu ...để anh vượt qua thử thách?

  nguoitruongphu

   
  Báo quản trị |