Bị bạn trai đánh đập hết sức dã man...!!!

Chủ đề   RSS   
 • #95917 18/04/2011

  chitrungpham
  Top 500
  Lớp 2

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:25/07/2009
  Tổng số bài viết (125)
  Số điểm: 3219
  Cảm ơn: 17
  Được cảm ơn 40 lần


  Bị bạn trai đánh đập hết sức dã man...!!!

  Đoạn clip được phát tán trên mạng vài ngày qua, ghi lại hình một nữ sinh bị bạn trai đánh đập dã man khiến cho người ngoài cuộc cũng phải sợ hãi.

  Clip dài 4'27'' ghi lại hình một bạn nữ sinh bị bạn trai đánh đập hết sức thô bạo. Không chỉ tát vào mặt bạn gái, bạn trai trên còn liên tục dùng chân đạp, lên gối vào mặt vào người bạn nữ trên. Những hành động mang tính chất vũ phu, côn đồ này khiến cho những người xem clip không khỏi bất bình.

  Theo cư dân mạng thì đây là một bạn nữ sinh ở phường T.P, thành phố Biên Hòa. Bạn quay clip này cho biết khi đi qua đã thấy nữ sinh này mặt mũi bầm dập ngồi khóc vì thế lén ghi lại hình ảnh để cảnh tỉnh mọi người trước các hành xử dã man này.

  Tuy nhiên vì bạn nữ sinh trên không hề kêu cứu cũng không kháng cự chỉ ôm đầu chịu đòn nên mọi người cũng không ai can thiệp dù trong clip có thể thấy rõ đây là khu vực đường đi có nhiều người qua lại.

  Sau những clip sex, clip nữ sinh đánh nhau thì một lần nữa sự xuất hiện của clip nữ sinh bị bạn trai đánh khiến cho cư dân mạng càng trở nên hoang mang với cách hành xử của một bộ phận teen ngày nay.

  Đặc biệt clip này lại càng khiến cho mọi người shock khi một bạn nam đánh bạn nữ yếu ớt, không thể tự bảo vệ cho bản thân mình. Bạo hành học đường hay bạo hành trong tình yêu của giới trẻ, luôn là những mặt trái trong đời sống giới trẻ, cần phải được kịp thời ngăn chặn.

  Liệu cơ quan chức năng có tìm ra được kẻ vũ phu này và cho hắn hình phạt thật thích đáng! Làm gương cho những kẻ có thói bạo hành ngược đãi phụ nữ!

  Các bạn có thể xem clip tại đây: http://lawclip.thuvienphapluat.vn/video/watch/222/teen-girl-bien-hoa-bi-ban-trai-hanh-ha-da-man


  Get the Flash Player to see this player.
  Teen Girl Biên Hòa bị bạn trai hành hạ dã man
   
  32903 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

2 Trang 12>
Thảo luận
 • #95971   18/04/2011

  Quả thật khi xem xong mình thực sự thấy rất bất bình, sao 1 người con trai lại có thể đánh đập một bạn nữ như vậy chứ? mình càng không hiểu sao bạn nữ đó lại không kêu cứu. mình cảm nhận trong câu chuyện này thật khó hiểu, chắc lại có uẩn khúc gì đây.

  Đúng như bạn nói chúng ta cần phải lên án các hành động vũ phu, hơi 1 chút lại "cái đấm thì thiếu, cái đá thì thừa" như vậy.

  Xã hội ngày càng phát triển, con người ta học rộng, hiểu nhiều, không chỉ học ở trường lớp mà học ở trường đời là nhiều. đâu cần cứ phải dùng sức mạnh của tay chân mới giải quyết được vấn đề. mình thấy rất nhiều chuyện chỉ cần giải quyết bằng lời nói đối phương đã "đau" lắm rồi. hic Các bạn trẻ ơi! Hãy suy nghĩ kỹ trước khi "hành động".
   
  Báo quản trị |  
  4 thành viên cảm ơn huonghn22 vì bài viết hữu ích
  envingoctu (18/04/2011) tieuboingoan (18/04/2011) BachThanhDC (18/04/2011) xthuyen (24/05/2011)
 • #96027   18/04/2011

  envingoctu
  envingoctu

  Sơ sinh

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:28/10/2010
  Tổng số bài viết (3)
  Số điểm: 90
  Cảm ơn: 1
  Được cảm ơn 5 lần


  Không thể chấp nhận được! Quá tàn bạo, Dùng đầu gối dội vào mặt như vậy còn gì là người. Tội nghiệp cô bạn.

  KS. Nguyen Ngoc Tu

   
  Báo quản trị |  
  4 thành viên cảm ơn envingoctu vì bài viết hữu ích
  tieuboingoan (18/04/2011) BachThanhDC (18/04/2011) admin (19/04/2011) xthuyen (24/05/2011)
 • #96060   18/04/2011

  BachThanhDC
  BachThanhDC
  Top 10
  Cao học

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:01/12/2009
  Tổng số bài viết (5291)
  Số điểm: 50853
  Cảm ơn: 1843
  Được cảm ơn 3555 lần
  ContentAdministrators
  SMod

   

  Trời! Tôi không đủ kiên nhẫn để xem hết đoạn clip này.

  Người ta nói phụ nữ là món quà vô giá nhất mà tạo hóa đã ban tặng cho thế giới loài người.

  Nhưng xem cách hành xử của kẻ vũ phu trong đoạn clip, tôi nghĩ chắc anh ta là một loài cầm thú nào đó chứ không phải là con người.

  Hãy làm tất cả những gì trong phạm vi cho phép và khả năng có thể!

   
  Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn BachThanhDC vì bài viết hữu ích
  admin (19/04/2011) xthuyen (24/05/2011)
 • #96128   18/04/2011

  phamthithanhhoai
  phamthithanhhoai

  Female
  Sơ sinh

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:18/02/2011
  Tổng số bài viết (21)
  Số điểm: 228
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 12 lần


  Hết sức dã man tàn bạo vô nhân đạo
  sao lại có những thể loại người như thế
  trắng trợn không bằng loài cầm thú
   
  Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn phamthithanhhoai vì bài viết hữu ích
  admin (19/04/2011) xthuyen (24/05/2011)
 • #96157   19/04/2011

  khatvongttk
  khatvongttk
  Top 150
  Lớp 5

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:14/12/2010
  Tổng số bài viết (468)
  Số điểm: 6163
  Cảm ơn: 486
  Được cảm ơn 150 lần


  Trời ag, xem xong mà cứ ngỡ đang xem phim trưởng hay kĩ sảo điện ảnh đánh người chứ.

  Thật là dã man thật là tàn bào vô nhân đạo.

  Cái “thằng” ấy đấm đá, giật tóc, tát tới tấp, đạp vào mặt vào người liên tiếp vào cô gái đáng thương.

  Đánh nhiệt tình sướng tay, mệt nghỉ rồi lại đánh tiếp.

  Còn cô gái kia hì chỉ ngồi yên ôm mặt như 1 sự chịu đựng, nhẫn nhịn.

  OMG nếu có thể mình chỉ muốn băm nát cái mặt “thằng mất dạy” kia ra cho hả lòng, cái loại con người gì không biết, cứ thử nghĩ người khác cũng đánh “nó” như thế xem nó có dánh người khác như vậy không? Tới loài cỏ cây cũng biết đau chứ huống chi một con người ????????

  Cha mẹ cô gái mà nhìn thấy cái clip này thì sẽ đau lòng tới mức nào, cha mẹ sinh con ra yêu thương còn chưa hết nâng niu còn chưa hết, ko nỡ đánh con mà “một cái thằng khốn nạn” ở đâu ra lại đánh cục thịt của mình như vậy sao?

  Cái con thú dữ không biết thương hoa tiếc ngọc, liễu yếu đào tơ, chân yếu tay mềm.

  Cái gì cũng có nhân- quả hết, “thằng ấy” hành hạ phụ nữ như vậy ắt mai sau cũng sẽ khổ sở spống chết bởi tay phụ nữ “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” mà.

   

  Xem clip, lại nghĩ về bạo lực gia đình hiện nay, thật chua sót thật đau đớn khi người phụ nữ hết lòng lo cho gia đình mà luôn bị chồng hành hạ cả ki say lẫn khi tỉnh, cả khi vui lẫn khi buồn.

  Tại sao con người có thể như thế đựoc nhỷ? Yêu thương nhau, đến bên nhau rồi lại đánh đạp hành hạ nhau như vậy sao? Vậy mà người phụ nữ vẫn cam chịu cam chịu và cam chịu vì chồng vì các con, vẫn ân cần vẫn yêu thương chồng con, vẫn hiếu kính với cha mẹ chồng.

  MÌnh có 1 người chị họ, rất ngoan hiền, yêu anh này đựơc 3 năm thì cưới khi 19 tuổi (thế hệ 7x). Tính anh này từ xưa đã rất cục rồi nhưng chị ấy giấu gia đình, chỉ toàn nói tốt thôi, cưới về, đựoc hơn 1 năm sau khi con đựoc 5 tháng thì phải theo gia đình chồng chuyển vào Nam sống (công việc trong ấy chủ yếu là: làm thuê cho các vườn càphê, vườn điều).


  Chị ấy chăm chỉ lam lũ, làng trên xóm dưới ai cũng khen ngợi đẹp người đẹp nết biết chiều chồng dạy con ngoan. Nhưng anh chồng thì vào Nam là rượ chè bê tha suốt ngày đêm, không chịu làm ăn, chữ nghiã thì không biết, nhiều lúc như bị hâm hâm ấy. Rượu vào là đánh vợ đánh con, lôi vợ ra bãi đánh đám thậm tệ ko chừa chỗ nào, chị ấy ko dám nói, hàng xóm cũng ko dám can.


  Bố mẹ chồng ko bảo đựoc anh con trai, bố mẹ đẻ biết tin đau lòng lắm gọi điện thì chị ấy bảo: “ vợ chồng con trong này với các cháu điều kiện ổn định lắm, anh ý đi làm đều vợ chồng vẫn thương nhau như xưa bố mẹ đừng lo” dần dà cũng chục năm trôi đi cứ những trận đòn thế thôi !!!!!!!! chị chỉ chịu đựng một mình, bố mẹ và mọi người cũng ko biết làm thé nào khi chị ấy nhất quyết không muốn, lúc xa nhà xa quê tủi thân chỉ biết gọi điện về trong dòng nước mắt chỉ dám nói nhớ quê nhớ bố mẹ.

  Anh họ và bác trong ấy bảo: e không phải dấu anh, nếu em thấy khó sống thì bảo anh 1 câu thôi a giải quyết rồi đưa mẹ con e về quê, chị ấy nghẹn ngào:

  -                    Khi không say anh ấy vẫn thương e, e không muốn con e phải tủi hổ với bạn bè gần xa vì không có bố

  -                    e sẽ cố gắng vì các con và vì e vẫn yêu anh ấy.

  Có lần chị ấy về quê (cả 10 năm mới về thăm nhà 1 lần). Chị qua e chơi, e có thăm dò và bảo: nếu cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, chị về quê ở bố mẹ chị mua đất cho chỉ dựng nhà nữa thôi. chị ấy cười suy tư bảo:

  -                    e trẻ con không hiểu được đâu, phụ nữ thiệt thòi không bao giờ người ta suy nghĩ vì đó là vì chồng vì con, làm sao bỏ được, nhiều hệ luỵ lắm

  em nói: e thấy nhiều bà mẹ tự nuôi con cũng có sao đâu, chỉ có điều tội cho mấy đứa trẻ

  Chị tiếp:

  -                    e cũng biết chị là lớn trong nhà, chị còn các em, chị cả mà chuyện hôn nhân thế này thế kia bỏ chồng nuôi con 1 mình thì người ta nhìn vào xấu mặt bố mẹ chị, bố mẹ chồng chị, rồi các em của chọi làm sao lấy vợ lấy chồng tử tế đudọc, người ta lại bảo nhà có người thế này thé kia mai sau các cậu các gì ấy khó sống ra. Hơn nữa, bố mẹ chị cũng khổ vì chị nhiều rồi, lại già cả, chị không muốn làm gánh nặng thêm cho họ nữa, không muốn họ đau lòng vì chị nữa. Sau này e lấy chồng e cũng sẽ như chị thôi và tất cả những người phụ nữ đều sẽ làm thế.

  Đúa con lớn của chị năm nó lên lớp 3 cũng có về quê chơi, dù đựoc bố mẹ dặn dò kĩ nhưng trẻ con mà luôn nói thật: nó kể rất kĩ những trận đòn roi của bố với mẹ, nó khóc dữ lắm, nó bảo:

  - Cháu ghét bố lắm, bố toàn đánh mẹ thôi, cháu sợ lắm không dám mở mắt ra nhìn. Nhiều đêm bố uống say về túm tóc mẹ đánh thâm hết mặt mũi hôm sau bà nội hỏi mẹ bảo: “con bị té”. Có hôm 2 mẹ con đang ngủ bố say sỉn về lôi 2 mẹ con dậy, bắt há mồm ra rồi nhổ nước bọt vào bắt nuốt hết (nếu ko bóp cổ chết) cháu ko dám khóc, rồi 2 mẹ con bị đánh sưng hết mặt mũi người nữa cơ, sáng hôm sau bố hỏi: ơ 2 mẹ con làm sao mà sưng hết mặt thế kia, bị té hay bị ai bắt nạt bảo a a đánh cho nó một trận. láo toét thật …….

  Và kết quả: sau những trận đòn gioi, đánh đập của chồng, chị bị bệnh phổi, năm 2010 sau rất nhiều lần thuốc thang mà không khỏi, chị phải đi cắt phần phổi hư, phổi hư gần hết chỉ còn khoảng 1/3 lành lặn những phần hỏng phải bỏ hết, bây giờ sức khoẻ chưa hồi phục nhưng chị vẫn làm lụng lam lũ nuôi con, chồng sau lần chị đi mổ cắt phổi vẫn ko tỉnh ngộ vẫn uống và uống, ăn thì đòi ăn ngonm mà ko chịu làm, đầu óc thì không có chút suy sét nào cả.

  Không biết với lá phổi ko nguyên vẹn ấy và cuộc sống vất vả lo toan ấy, chị sẽ sống đựơc bao lâu nữa, liệu chăng 1ngày không xa 2 đứa nhỏ không còn mẹ………

  Phụ nữ đã rất thiệt thòi so với đàn ông, đàn ông phải biết phải chia sẻ chứ sao lại như thế này. ÔI ĐÀN ÔNG (CON TRAI nữa hichic huhu)

  Nhưng nói đi cũng phải nói lại đời còn nhiều người tốt, đúng là con sâu làm giầu nồi canh, nhưng sâu dạo này nhiều, thuốc bảo vệ thực vật vô tác dụng với cái bọn Trơ với hoá chất này rồi, có lẽ phải mạnh tay hơn chăng? Nếu cục thịt thừa làm ảnh hưởng tới bạn, bạn không có thuốc điều trị thì cắt bỏ nó đi. KHối u nhọt mà không trị tận gốc thì có nguy cơ lây lan rất mạnh, nên hy sinh phần u nhọt để bảo vệ phần lành lặn chăng?

   

  Xem song clip, cũng như khi viết những dòng tâm sự này ra, tự nhiên mình cảm thấy căm ghét mấy cái thứ rác rưởi của xã hội này quá mức, tự nhiên mình cảm thấy nghẹt thở quá. Trên đời có nhiều loại người hết thuốc chữa thật, đúng là cầm thú ………

  Bạn trai, hay bất cứ 1 đứa con trai nào mà làm như thế với mình thì xem chừng m ko ghê nhưng cũng ko dễ bắt nạt, mình chỉ hiền với những người đáng đựơc nhận  sự hiền lành còn mấy con dã thú thì đừng có mà mơ hão kẻo hao mỡ hichichic đáng ghét

  Mình rất nhạy cảm với vấn đề này nên có lẽ có phần hơi bức xúc, có gì mọi người thông cảm cho, nhưng xem xong viết xong thấy ức càng ức.

  Có lẽ tại mình sống trong sự yêu thương đùm bọc của gia đình quá nên khi gặp những hiện tượng kiểu này thấy shok quá.

  Cập nhật bởi BachThanhDC ngày 19/04/2011 01:12:03 AM

  codonminhtoi_cham_90@yahoo.com

  Luật mà thi hành không nghiêm sẽ sinh ra luật rừng, luật rừng sinh ra xã hội rừng => thảm hoạ

  WHERE THERE IS A WILL, THERE IS A WAY

   
  Báo quản trị |  
  3 thành viên cảm ơn khatvongttk vì bài viết hữu ích
  admin (19/04/2011) daonhan (21/04/2011) xthuyen (24/05/2011)
 • #96173   19/04/2011

  KhacDuy25
  KhacDuy25
  Top 10
  Male
  Dân Luật bậc 1

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:14/11/2010
  Tổng số bài viết (4608)
  Số điểm: 88510
  Cảm ơn: 1530
  Được cảm ơn 1975 lần


   Nếu tôi gặp phải vụ này, có lẽ tôi sẽ cho chàng trai này một trận tương tự! Người này bị tâm thần rồi! Tại sao những người đi đường chỉ biết đi thôi nhỉ?

   Đúng là xã hội bây giờ, có còn tình thương giữa người và người nữa không??????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????????

  "Sông có thể cạn, núi có thể mòn_Song chân lý không bao giờ thay đổi"

   
  Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn KhacDuy25 vì bài viết hữu ích
  admin (19/04/2011) xthuyen (24/05/2011)
 • #96451   19/04/2011

  kajnodo92
  kajnodo92
  Top 100
  Male
  Lớp 12

  Sơn La, Việt Nam
  Tham gia:26/03/2011
  Tổng số bài viết (572)
  Số điểm: 18506
  Cảm ơn: 168
  Được cảm ơn 251 lần


  Nhân vật chính thì không có gì để nói, quâ đáng trách nhưng em muốn hỏi tại sao người quay clip không vào can mà lại đứng quay.

  Tư vấn pháp luật miễn phí - Đất đai - Thừa kế - Hôn nhân gia đình

  Đoàn Ngọc Khải - 0965354008 - khai.doanngoc@gmail.com

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn kajnodo92 vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)
 • #96813   20/04/2011

   

  kì vậy ta? bạn này làm mất mặt phái Nam mh quá, lại đánh bạn nữ? ối trời? có tin nổ mắt mh ko đây?
  và bạn nữ ấy thật là cừ vì có thể chịu đựng đc 1 trận như vậy mà ko kêu người giúp đở. mà những người đi qua cũng thật vô tâm các bạn nhĩ,
  bạo lực học đường làm thế nào mới chấm dứt đây ta
  Nhưng quả thật hình ảnh trên làm mh sốc, sốc ko vì tình trạng bạo lực mà là 1 bạn nam lại đánh 1 bạn nữ, ko có từ ngữ gì để nói về bạn này nữa rồi!

  Vẫn kiêu hảnh ngẩng cao đầu kiêu hảnh.Vẫn cúi đầu tự nhủ phải cố lên.Trời cao tôi là vì sao lẻ.Dưới mặt đất tôi là kẻ cô đơn.Nổi buồn ơi nếu ngày là vật chất.Thì ta là kẻ giàu nhất thế gian.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn camezoom123 vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)
 • #97287   21/04/2011

  phamthithanhhoai
  phamthithanhhoai

  Female
  Sơ sinh

  Nghệ An, Việt Nam
  Tham gia:18/02/2011
  Tổng số bài viết (21)
  Số điểm: 228
  Cảm ơn: 10
  Được cảm ơn 12 lần


  Ngày xưa bạo lực gia đình còn đc đưa vào để mà nhận xét phân tích để nói lên sự đắng cay, vất vả, nghèo hèn của một lớp bộ phận vì miếng cơm manh áo đè nặng lên đôi vai....... được nhà văn như NGUYỂN MINH CHÂU đưa vào truyện CHIẾC THUYỀN NGOÀI XA
   - một tác phẩm nghệ thuật mang tính triết lí và nhân đạo yêu thương con người sâu sắc về người đàn ông, người phụ nữ..........
         Vậy ngày nay đó đc xem như là 1 căn bệnh không thuốc chữa của 1 người đàn ông vũ phu, dã man, khát máu.....còn người phụ nữ thì ko thể lí giải nổi................
   
  Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn phamthithanhhoai vì bài viết hữu ích
  daonhan (21/04/2011) xthuyen (24/05/2011)
 • #97614   22/04/2011

  hahung278775
  hahung278775

  Chồi

  Khánh Hoà, Việt Nam
  Tham gia:15/01/2011
  Tổng số bài viết (92)
  Số điểm: 1525
  Cảm ơn: 15
  Được cảm ơn 5 lần


  mình thấy bất bình quá, đề nghị bạn có clip khai báo cho công an để làm sáng tỏ hành vi phi nhân đức này

  sống nơi đất khách - sống, chiến đấu, tức là đã học

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn hahung278775 vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)
 • #97645   22/04/2011

  khuongminhtran
  khuongminhtran

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:08/03/2011
  Tổng số bài viết (10)
  Số điểm: 140
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


     Là đàn ông mà tôi cũng không đủ kiên nhẫn để xem hết Clip này. Hành vi đánh đập phụ nữ tàn nhẫn này chắc chắn là của những kẻ vô học rồi. Nạn nhân cũng vô phước nên gặp tên này. Cả hai kẻ này đều là hậu quả của thiếu giáo dục mà ra thôi. Bó tay.com
   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn khuongminhtran vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)
 • #97843   23/04/2011

  hoadainhan1
  hoadainhan1
  Top 100
  Lớp 2

  Bình Định, Việt Nam
  Tham gia:08/03/2011
  Tổng số bài viết (586)
  Số điểm: 3773
  Cảm ơn: 25
  Được cảm ơn 190 lần


      Sự thật lối sống của thanh thiếu niên bây giờ có lối sống suy đồi quá. Việc này tôi nghĩ nếu người cung cấp đoạn băng này lên mạng thì nên gửi cho gia đình cô bé này yêu cầu cơ quan công an can thiệp.
      Chúng ta phải lên tiếng phản đối cho những hành động dã man này. 

  Luật sư Nguyễn Hòa, thuộc Văn phòng luật sư NGUYỄN HÒA. ĐT 0903376602

  Địa chỉ: 276 đường Lê Duẩn, Phường Đập Đá, Thị xã An Nhơn, T. Bình Định

  Điện thoại : 0903376602

  Email: luatsuhoa@yahoo.com.vn

  Luật sư sẽ sẵn sàng trực tiếp nhận hồ sơ vụ việc để trợ giúp pháp lý trên phạm vi toàn lãnh thổ Việt Nam.

  Hân hạnh được phục vụ hài lòng quý khách.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn hoadainhan1 vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)
 • #97924   23/04/2011

  Candy91
  Candy91
  Top 500
  Chồi

  Lâm Đồng, Việt Nam
  Tham gia:18/03/2011
  Tổng số bài viết (119)
  Số điểm: 1465
  Cảm ơn: 29
  Được cảm ơn 12 lần


  yêu trúng người như anh này chắc cả đời ko dám yêu thêm 1 ai khác nữa.
  thật quá ư là tàn nhẫn. vũ phu. chỉ thương cho pạn gái. bị đánh mà ko dám kêu than ai.
  xã hội bây giờ ko pít còn bao nhiêu những con người nhẫn tâm, tàn bạo như vậy nữa. ngán ngẩm!

  h0i? thÊ' giAn tiNh` Ai' lA`cHi

  mA` đÔi lƯa' thÊ` ngUyÊn` sÔng' chÊt'...

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn Candy91 vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)
 • #99008   27/04/2011

  langtu10101112
  langtu10101112

  Mầm

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:15/04/2011
  Tổng số bài viết (47)
  Số điểm: 745
  Cảm ơn: 5
  Được cảm ơn 8 lần


  ở đây chúng ta lại phải nhìn lại phẩm chất của người phụ nữ ở đâu? đúng là thăng kia là thú rối nhưng chẳng lẽ một con người mà khi bị hành hạ như thế mà không biết phản kháng kêu cứu cứ cắn răng chịu thế hả. chắc cũng là loại không ra gì nên mới bị thế.

  LeVanThanh

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn langtu10101112 vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)
 • #99296   28/04/2011

  langtu10101112  hay quá,
  bạn đi mà phản kháng,
  nói thì hay, bạn phải ở trong tình cảnh đó bạn mới hiểu,
  vì 1 lí do ji đó mà ng ta phải chịu đựng,
  chứ có ai muốn vậy đâu
  Cập nhật bởi camezoom123 ngày 28/04/2011 09:07:54 SA

  Vẫn kiêu hảnh ngẩng cao đầu kiêu hảnh.Vẫn cúi đầu tự nhủ phải cố lên.Trời cao tôi là vì sao lẻ.Dưới mặt đất tôi là kẻ cô đơn.Nổi buồn ơi nếu ngày là vật chất.Thì ta là kẻ giàu nhất thế gian.

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn camezoom123 vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)
 • #99389   28/04/2011

  langtu10101112
  langtu10101112

  Mầm

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:15/04/2011
  Tổng số bài viết (47)
  Số điểm: 745
  Cảm ơn: 5
  Được cảm ơn 8 lần


  ở đây tôi không nói là phải đánh lại thăng kia mà từ phản kháng ở đây có thể  hiểu là kêu cứu. con vật khi bị đánh nó còn biết chạy đi huống chi là con người... chẳng lẽ đứng iên cho nó đánh chết hả?
  (nếu không có lỗi gì nghiêm trọng thì không ai làm thế chỉ có điều thằng kia nó thiếu văn hoá thôi)

  LeVanThanh

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn langtu10101112 vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)
 • #99466   28/04/2011

  light151
  light151

  Sơ sinh

  Thừa Thiên Huế, Việt Nam
  Tham gia:15/01/2011
  Tổng số bài viết (11)
  Số điểm: 115
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 1 lần


  Đẹp nhỉ?
  Công nhận giống y chang đang xem fim luôn.
  Đảm bảo là có uẩn khúc gì đây.
  vd: người con gái đó bắt cá 2 tay (chắc thế)
  Nhưng j j thì thằng kia cũng chẳng đc làm thế.
  Thằng kia có ngày cũng bị như thế cho koi
  vd: gặp cô pé nào đó đai đen chẳng hạn
   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn light151 vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)
 • #99489   28/04/2011

  VuNgoc12388
  VuNgoc12388

  Female
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:18/11/2010
  Tổng số bài viết (18)
  Số điểm: 120
  Cảm ơn: 8
  Được cảm ơn 2 lần


  Ở tuổi Teen, suy nghĩ và ý thức đều chưa đủ, cộng với không được giáo dục tốt thì rất dễ mắc sai lầm, hình ảnh của bạn gái rất yếu đuối, còn bạn trai như một kẻ côn đồ. Chúng ta đều là những con người, con gái chân yếu tay mềm, mong sao gia đình hãy giáo dục con em họ, PL bảo vệ những người phụ nữ yếu đuối.

  To Born To Try!

   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn VuNgoc12388 vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)
 • #100472   05/05/2011

  xthuyen
  xthuyen
  Top 500
  Lớp 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:25/03/2011
  Tổng số bài viết (239)
  Số điểm: 2394
  Cảm ơn: 168
  Được cảm ơn 94 lần


   Sức chịu đựng của người phụ châu á nghê gớm thật !
  Tôi không lên án người đàn ông ấy , vì người đó không còn gì để lên án
  Chỉ lên án cái bàng quang vô tâm , của người đi đường , là con người sao họ lạnh lùng thế
  .
  Cho dù nguyên nhân như thế nào , uẩn khúc như thế nào , thì người phụ nữ cũng cần được xã hội quan tâm và bảo về

  VÌ ĐỜI BUỒN --- TÔI CŨNG BUỒN

  Ôi!! có đôi khi........thèm như gió đi hoang.

  Sống kiếp lang thang không bờ không bến..

   
  Báo quản trị |  
 • #102084   12/05/2011

  luattueanh
  luattueanh

  Sơ sinh

  Bắc Giang, Việt Nam
  Tham gia:07/02/2009
  Tổng số bài viết (17)
  Số điểm: 211
  Cảm ơn: 8
  Được cảm ơn 5 lần


  mình nghĩ rằng bạn gái ấy là một người đáng trách, đáng trách vì trước tiên tại sao bản năng của con người hay bất kỳ loài vật nào là: Tự vệ, tại sao bại lại ko tự bảo vệ mình bằng cách kêu cứu rồi bỏ chạy ?

  Cái đáng trách thứ hai, là tại sao bạn lại ko tìm hiểu thật kỹ về con người mà minh yêu, đó được coi là sự mù quáng.

  mong bạn hãy nhanh chóng tránh xa con người ấy mà sửa chữa những lỗi lầm và tìm kiếm một hạnh phúc tốt đẹp hơn nữa.


  Cập nhật bởi BachThanhDC ngày 12/05/2011 04:11:55 CH
   
  Báo quản trị |  
  1 thành viên cảm ơn luattueanh vì bài viết hữu ích
  xthuyen (24/05/2011)