DanLuat 2015

Bất ngờ 13 ngành nghề có tỉ lệ ngoại tình cao nhất

Chủ đề   RSS   
 • #373113 09/03/2015

  honhu
  Top 75
  Female
  Trung cấp

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:15/01/2015
  Tổng số bài viết (739)
  Số điểm: 28578
  Cảm ơn: 85
  Được cảm ơn 760 lần


  Bất ngờ 13 ngành nghề có tỉ lệ ngoại tình cao nhất

  Hãy cùng theo dõi xem những ngành nghề nào có tỉ lệ dẫn tới việc ngoại tình nhiều nhất nhé.

  1. Pha chế (Bartender)

  Nghề Bartender không hề đơn giản như bạn nghĩ. Nó đòi hỏi người làm phải có ngoại hình, kĩ năng ăn nói và hiểu biết khá tốt nhằm tạo ấn tượng với khách. Đó là những yếu tố giúp họ có số tiền tip nhiều hơn. Và cũng không lạ nếu tài ăn nói của họ khiến một vị khách nào đó phải lòng và bắt đầu ve vãn, tán tỉnh.

  2. Nhân viên nhà đất

  Nghề nhân viên nhà đất có tỉ lệ li dị khá cao do giờ giấc làm việc rất khó lường, khiến nhân viên phải liên tục rời xa gia đình và dẫn tới hậu quả như trên. Chưa hết, việc nhân viên phải lòng khách hàng và ngược lại cũng không còn là chuyện lạ trong xã hội hiện nay, dù họ có gia đình hay chưa.

  3. Ngành giải trí

  Đừng để vẻ bề ngoài tự tin, vui tươi của các siêu sao Hollywood đánh lừa bạn. Nhiều người trong số họ đã phải trải qua những vấn đề lớn về mặt tinh thần, từ trầm cảm cho tới rối loạn thèm muốn sự chú ý. Và không ít siêu sao đã tìm tới cocaine và các loại thuốc kích thích nhằm giúp họ chống chọi và phớt lờ được những chứng rối loạn đó. Việc này sẽ dễ dẫn tới việc ngoại tình, và cuối cùng là li hôn sớm. 

  4. Nhân viên I.T

  Ít ai nghĩ mạng Internet, thứ dùng để “gắn kết” mọi người lại có thể trở thành thứ có thể tách rời mối quan hệ của nhiều người tới thế. Những nhân viên I.T thường xuyên làm việc trên máy tính, nên việc họ liên tục "lang thang" trên mạng xã hội là điều không thể tránh khỏi. Sớm muộn gì họ cũng sẽ gặp một ai đó phải lòng họ hay ngược lại, dù họ đã có gia đình.

   

  5. Lính cứu hỏa

  Đây là ngành nghề có tỉ lệ dẫn tới việc ngoại tình đứng thứ hai chỉ sau ngành Quân Đội. Đối với các anh lính cứu hỏa, thứ đáng sợ nhất mà họ phải đối mặt không phải là lửa và khói. Mà là những cơn ác mộng, nỗi ám ảnh luôn bám lấy tâm trí họ sau mỗi lần lao vào chỗ chết để cứu hỏa. Đa số họ đều phải túc trực tại trụ sở, và sau đó lại tụ tập ở các quầy bar để giải tỏa. Cho nên, ít hay nhiều thì họ cũng phải đầu hàng sự cám dỗ trong những chỗ như thế.

   

  6. Trợ lí giám đốc

  Có thể ít ai biết, nhưng theo thống kê thì có hơn 96% phần trăm trợ lí giám đốc của các công ty là phụ nữ. Và hầu hết những mối tình vụng trộm mà họ sa vào là với những đồng nghiệp trong công sở, hay thậm chí là với chính sếp của mình. Không có ý chê trách, nhưng các con số cho thấy là hầu hết phụ nữ làm ngành này thường không thể thoát khỏi cám dỗ.

   

  7. Y tá

   

  Tuy từ năm 1970, y tá nam đã không còn lạ và hiếm trong ngành y tế, nhưng nghề y tá vẫn là ngành mà phụ nữ chiếm đa số. Nghề này có sức nặng về tâm lí cũng như đòi hỏi về sức khỏe, do nhiều y tá phải trực ca đêm. Dẫn tới hậu quả sau cùng là trầm cảm. Do đó, họ sẽ tìm tới các quán rượu để khuây khỏa, và đây chính là nơi những mối tình vụng trộm xảy ra.

   

  8. Luật sư

  Đây là ngành mà ít ai ngờ lại có thể dẫn tới việc ngoại tình khá cao. Đó chỉ là kết quả của các cuộc thống kê. Tới nay, vẫn không ai hoàn toàn hiểu được vì sao các luật sư lại làm vậy dù đã có gia đình.

   

  9. Nội trợ

  Cũng dễ dàng đoán được nguyên nhân vì sao nghề nội trợ lại dễ dẫn đến ngoại tình. Khi một người nội trợ phải ở hoài trong nhà, họ sẽ trở nên buồn chán và cảm thấy bị cô lập. Và chính sự buồn chán và cô đơn này đã dẫn tới hành động ngoại tình của không ít các bà nội trợ.

   

  10. Cảnh sát

  Nghề cảnh sát luôn đi đôi với các ca trực thất thường và ảnh hưởng của áp lực tâm lí cũng như thể chất. Nhưng đó lại không phải là nguyên do chính gây ra những vụ ngoại tình trong ngành. Có thể bạn chưa biết, nhưng ở Phương Tây, có một loại phụ nữ chuyên đi ve vãn những sĩ quan cảnh sát có gia đình. Họ được gọi là ‘badge bunny”. Và ít nhiều thì cũng đã có những sĩ quan rơi vào cạm bẫy của họ.

   

  11. Bác sĩ

  Ai mà cưới một bác sĩ nữ thì khỏi lo việc họ ngoại tình, nhưng ngược lại thì có. Tuy ngành nghề này không phân biệt giới tính, nhưng khá ngạc nhiên là những bác sĩ ngoại tình trong ngành này lại hầu hết là đàn ông.

   

  12. Giáo viên

  Trái ngược với ngành bác sĩ, bộ phận các giáo viên nữ có tỉ lệ ngoại tình cao gấp đôi các giáo viên nam. Điều này do nhiều nguyên nhân, tuy nhiên, con số thống kê được đưa ra đã khiến không ít người phải kinh ngạc.

   

  13. Ngành Kinh tế Tài Chính

  Theo tiến sĩ tâm lí Alduan Tartt thì những người đàn ông có nhiều quyền lực thường xuyên ngoại tình. Do 3 nguyên nhân: Họ giàu sụ, họ liên tục đi du lịch đây đó và họ rất hay ve vãn những người cùng đẳng cấp. Chưa nói tới khi bạn có tiền thì việc "cua" gái hoàn toàn dễ như trở bàn tay

  (sưu tầm)

   


  Luật sư có tỷ lệ ngoại tình cao do có khả năng thuyết phục, dụ dỗ người khác  (just for fun)

   
  3435 | Báo quản trị |  
  2 thành viên cảm ơn honhu vì bài viết hữu ích
  sunshine19 (14/07/2018) Khongtheyeuemhon (09/03/2015)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #373387   10/03/2015

  misthegioi2013
  misthegioi2013

  Sơ sinh

  Tiền Giang, Việt Nam
  Tham gia:26/02/2015
  Tổng số bài viết (5)
  Số điểm: 160
  Cảm ơn: 6
  Được cảm ơn 0 lần


  nội trợ khả năng ngoại tình cũng cao hử

   

   
  Báo quản trị |  
 • #476642   30/11/2017

  Loando1107
  Loando1107
  Top 500
  Lớp 2

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:13/11/2017
  Tổng số bài viết (217)
  Số điểm: 3110
  Cảm ơn: 20
  Được cảm ơn 48 lần


  Cười đau bụng với câu cuối cùng của chủ thớt: "Luật sư có tỷ lệ ngoại tình cao do có khả năng thuyết phục, dụ dỗ người khác "

  Mình thì nghĩ là nghề nào cũng có khả năng ngoại tình như nhau thôi. Đồng ý là môi trường làm việc của những ngàn nghề này tạo điều kiện tốt cho vấn đề này. Tuy nhiên, mình cho rằng ngành nghề nào cũng sẽ là điều kiện để nhũng người có tính "cả thèm chóng chán" hay "thích khám phá",..gì đó vì họ đã có tính cách như vậy rồi. Mọi chuyện chủ yếu đều do bản thân mỗi người mà thôi.

   

   
  Báo quản trị |  
 • #496729   12/07/2018

  quytan2311
  quytan2311
  Top 150
  Male
  Lớp 2

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:07/04/2016
  Tổng số bài viết (396)
  Số điểm: 3947
  Cảm ơn: 125
  Được cảm ơn 145 lần


  Chắc luật sư có tỷ lệ ngoại tình cao là do tài ăn nói, thuyết phục của mình. Theo bản thân mình thấy thì ngành, nghề nào cũng có khả năng ngoại tình chứ không riêng gì mấy ngành, nghề trên, quan trọng là ở bản thân mình như thế nào mà thôi, nhưng quả thật bài viết này rất thú vị.

   
  Báo quản trị |  
 • #496855   14/07/2018

  sunshine19
  sunshine19
  Top 500
  Chồi

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:02/12/2017
  Tổng số bài viết (195)
  Số điểm: 1510
  Cảm ơn: 104
  Được cảm ơn 16 lần


  Ngoài những nghề liệt kê trên mình còn thấy một trong những nghề dễ ngoại tính là Nghệ sĩ là người luôn phải giữ hình ảnh đẹp đẽ trong mắt công chúng. Đôi khi, họ phải che giấu đi cái bản năng của mình. Nhưng đến một lúc nào đó, khi nhận được sự đồng cảm của ai đó, họ rất dễ sa ngã. Showbiz vẫn tồn tại những góc khuất của riêng nó. Có người đi lên bằng sự tài năng, bằng sự miệt mài lao động nghệ thuật chân chính nhưng cũng có người thích chọn những lối đi tắt. Dù đã có gia đình nhưng vì tham vọng nổi tiếng, họ có thể đánh đổi tất cả.

   

   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-