DanLuat 2015

bán máy mà chưa tơi lúc nghiệm thu

Chủ đề   RSS   
 • #44463 12/02/2010

  minhdat.0201

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:30/08/2009
  Tổng số bài viết (13)
  Số điểm: 150
  Cảm ơn: 2
  Được cảm ơn 1 lần


  bán máy mà chưa tơi lúc nghiệm thu


  Kính chào quý luật sư, dù là đã cận tết nhưng doanh nghiệp chúng tôi có sự vướng mắc vẫn chưa giải quyết dứt điểm, rất mong được sư tư vấn của quý luật sư:

  Doanh nghiêp chúng tôi có ký hợp đông bán 1 chiếc máy công suất dạng trung bình với phía đối tác, cũng là loại doanh nghiêp trách nhiệm hữu hạn dạng 1 thành viên. Trong hợp đồng chúng tôi có hẳn 1 phần thõa thuận nguyên văn là phía chúng tôi sẽ đem máy tơí nhà máy doanh nghiệp đó, lắp ráp hoàn chỉnh và hẹn thời gian nghiệm thu. Mọi thứ diễn ra bình thường, nhưng sau khi chúng tôi ráp máy tại nàh máy xong, chưa kịp nghiệm thu thì có sự cố xảy ra, chúng tôi đã họp bàn và thống nhất rằng đó là rủi ro ngoài ý muốn đôi bên, nhưng cũng vì thế mà phía đối tác cho rằng chúng tôi phải gánh toàn bộ hư hỏng của cả bộ máy ( ước tính hư hỏng lên đến hơn 40% cả bộ máy ). Khi họp bàn giải quyết vấn đề, phía đó đã viện dẫn rằng họ chứa tiến hành nghiệm thu như hợp đồng thì họ chưa hề nhận hàng ( họ còn viện dẫn điều 57 trong luật thương mại ), do đó họ yêu cầu phía chúng tôi gánh toàn bộ mọi tổn thất, phía chúng tôi vẫn chưa đồng ý vấn đề này, và 2 bên thống nhất sau tết sẽ ngồi lại với nhau iai3 quyết tiếp tục cho xong.
  Kính mong úy luật sư giúp chúng tôi trong tình thế này chúng tôi cần phải chuẩn bị vấn đề nào nếu tình hình diễn biến xấu ( chúng tôi e rằng có thể phải ra tòa ), liệu lý lẽ họ đưa ra có đúng hay không, rất mong quý luật sư xem xét

  trân trọng cảm ơn!
   
  1926 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-