DanLuat 2015

Bác sỹ học ở nước ngoài muốn hành nghề tại Việt Nam phải học chương trình bổ sung

Chủ đề   RSS   
  • #486987 13/03/2018

    trang_u
    Top 25
    Female
    Cao Đẳng

    Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Tham gia:18/11/2015
    Tổng số bài viết (2972)
    Số điểm: 37174
    Cảm ơn: 1414
    Được cảm ơn 1471 lần


    Bác sỹ học ở nước ngoài muốn hành nghề tại Việt Nam phải học chương trình bổ sung

    Cụ thể, đối tượng là công dân Việt Nam có văn bằng cử nhân y khoa do nước ngoài cấp và được Bộ Giáo dục Đào tạo công nhận tương đương trình độ Đại học.

    Tùy vào ngành học ở nước ngoài mà đăng ký học bổ sung như sau:

     - Ngành Y đa khoa đối với người có văn bằng cử nhân y khoa, cử nhân y học, cử nhân điều trị học, cử nhân lâm sàng, cử nhân nội khoa hoặc cử nhân ngoại khoa.

    - Ngành Răng Hàm Mặt đối với người có văn bằng cử nhân răng hàm mặt hoặc cử nhân nha khoa.

    - Ngành Y học cổ truyền đối với người có văn bằng cử nhân Trung Y, cử nhân y học cổ truyền, học sĩ Trung Y hoặc học sỹ Y học cổ truyền.

    Thời gian đào tạo bổ sung đối với ngành y đa khoa là 18 tháng, 2 ngành còn lại là 12 tháng.

    Xem chi tiết tại Dự thảo Thông tư quy định về đào tạo bổ sung đối với người có văn bằng cử nhân y khoa do nước ngoài cấp tại file đính kèm.

     

     
    1286 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-