Ba đã "cua" mẹ như thế nào?

Chủ đề   RSS   
 • #378952 14/04/2015

  honhu
  Top 75
  Female
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:15/01/2015
  Tổng số bài viết (738)
  Số điểm: 33013
  Cảm ơn: 86
  Được cảm ơn 846 lần


  Ba đã "cua" mẹ như thế nào?

  Tổng hợp những chia sẻ hài hước của các bạn trẻ khi được hỏi :"Ba mẹ bạn gặp nhau như thế nào?"


  Ba tui cao 183cm, mẹ tui chỉ có 158cm. Ba tui hồi đó đẹp trai lắm, mẹ tui thì nhan sắc thường thường thôi. Tui hỏi ba sao lại nhìn trúng mẹ, ba tui nói "mẹ bây ngực bự". Mà đúng là ngực mẹ tui bự thật, cup 36D! 

  + Hồi đó ba mẹ cưa nhau như thế nào? | Lúc đó mẹ được nhiều người theo đuổi lắm, vì muốn lấy mẹ mà họ oánh nhau đến bươu đầu mẻ trán luôn, trong số đó có ba con đó. | Ờ, cả đám giao kèo oánh nhau, ai thua thì lấy mẹ con, thế là lao vào liều mạng đánh đấm, năm đó ba gầy quá, đánh không lại tụi nó!

  +  Tui hỏi ba vì sao quyết định lấy mẹ, ba tui trả lời gọn lỏn 4 chữ "Vì dân trừ hại". 

  + Mẹ tui kể lần đầu tiên mẹ bị ba tui hun thì mẹ cảm thấy tiêu rồi, cả đời này chỉ có thể trải qua cùng ba tui. 

  + Hồi đó là mẹ tui theo đuổi ba tui, giờ thì mẹ nói mẹ hối hận!

  + Đêm tân hôn, lúc ấy ấy thì mẹ hỏi ba anh làm gì vậy, ba nói đang lắp đặt thiết bị kiểm soát quang tuyến, mẹ không hiểu đó là gì, còn tưởng là thiết bị công nghệ cao gì gì đó. Lúc đó mẹ cũng sợ, nhưng lại không dám hỏi ba, cứ thế mà sinh con. Sau này mới biết...

  Mẹ tui hồi đó nhút nhát lắm, lại không có cảm tình với người xấu, có một khoảng thời gian, tụi du côn không biết từ đâu tới cứ tụ tập trước cổng trường mẹ tui. Mẹ tui vừa sợ vừa ghét bọn kia nhưng không làm gì được, khi đó thì ba tui xuất hiện như đấng cứu thế, rất ra dáng một quý ông, đạp xe đưa mẹ tui về. Mẹ nói sau khi kết hôn rồi mới biết ba tui là người cầm đầu đám du côn đó.

  + Tôi: sao bố lại theo đuổi được mẹ con thế.

  Bố: Hôm đấy tao đi trên đường không may va phải 1 đôi, cô gái thì rất đẹp, còn chàng trai kia thì xấu, đen béo. Tao liền chạy lên trước nói, em gái xinh đẹp, làm bạn gái anh đi, bạn trai em xấu thế kia cơ mà.

  Tôi: hình như con bắt đầu hiểu hiểu rồi đấy.

  Bố: Hiểu cái đầu mày ý. Sau đấy tao bị thằng béo kia đấm cho 1 trận, nó đền cho tao 1 khoản tiền, tao đem tiền đấy về quê cưới mẹ mày đấy. 

  Vừa gọi điện hỏi bố, bố bảo hồi đó dẫn mẹ đi hát karaoke, bố hát bài "Thực sự yêu nàng", mẹ lại hát bài "1000 năm sau" đáp lại. Bố đành phải hát thêm "Mượn trời xanh thêm 500 năm nữa" thế là thành công.

  + Mẹ cháu chân ngắn chạy không kịp nên bị bố cháu bắt lại ý mà.

  (sưu tầm)

  Cập nhật bởi honhu ngày 14/04/2015 08:47:20 SA
   
  4244 | Báo quản trị |  
  3 thành viên cảm ơn honhu vì bài viết hữu ích
  Anlhk33-DLU (14/04/2015) xhoang0081996 (14/04/2015) Unjustice (14/04/2015)

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận