Áp dụng văn bản nào để tính phụ cấp thu hút

Chủ đề   RSS   
 • #503399 27/09/2018

  hoangyennhi196
  Top 500
  Female
  Lớp 1

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:22/05/2018
  Tổng số bài viết (299)
  Số điểm: 2770
  Cảm ơn: 130
  Được cảm ơn 28 lần


  Áp dụng văn bản nào để tính phụ cấp thu hút

  Chào mọi người, mình có một vướng mắc về cách áp dụng pháp luật trong mức hưởng phụ cấp thu hút cho cán bộ, công chức và viên chức, cụ thể là ngày 12/07/2018 Hội đồng nhân dân thành phố Đà Nẵng có ban hành Nghị quyết 160/2018/NQ-HĐND quy định về chế độ phụ cấp thu hút đối với công chức, viên chức và người lao động làm việc tại Ban Quản lý Khu công nghệ cao Đà Nẵng, theo đó mức hưởng như sau:

  "Điều 1. Quy định chế độ phụ cấp thu hút đối với công chức, viên chức và người lao động làm việc tại Ban Quản lý Khu công nghệ cao Đà Nẵng với các nội dung như sau:

   
  1. Mức phụ cấp thu hút: Bằng 50% so với mức lương hiện hưởng cộng với phụ cấp chức vụ lãnh đạo và phụ cấp thâm niên vượt khung (nếu có).
   
  2. Đối tượng: Công chức, viên chức và người lao động làm việc tại Ban Quản lý Khu Công nghệ cao Đà Nẵng."
   
  Ngoài ra, theo Điều 4 của Nghị định 116/2010/NĐ-CP về chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức và người hưởng lương trong lực lượng vũ trang công tác ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn có quy định mức hưởng như sau:
   
  "Điều 4. Phụ cấp thu hút
   
  1. Đối tượng quy định tại Điều 2 Nghị định này được hưởng phụ cấp thu hút bằng 70% tiền lương tháng hiện hưởng, bao gồm: mức lương chức vụ, ngạch, bậc hoặc cấp hàm và phụ cấp chức vụ lãnh đạo, phụ cấp thâm niên vượt khung, nếu có."
   
  Vậy cho mình hỏi mình ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn và làm việc ở khu công nghệ cao thì mình nên áp dụng mức phụ cấp nào, mức ở trung ương hay ở địa phương?
   
  666 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận