DanLuat 2015

an toan giao thong

Chủ đề   RSS   
 • #29482 29/09/2009

  nhuphongbmt

  Sơ sinh

  Đăk Lăk, Việt Nam
  Tham gia:28/09/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  an toan giao thong

  Xin được hỏi luật sư thư viện pháp luật
  Tai nạn giao thông chết người.Người chết vi phạm luật giao thông.Còn người sống thì đi đúng quy định giao thông.Thì người còn sống sẽ bị xữ lý như thế nào?có phải đi tù không?Mong quý luật sư trả lời giúp tôi.Xin chân thành cảm ơn!
   
  3954 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #51144   24/03/2010

  hathomas
  hathomas

  Sơ sinh

  Cần Thơ, Việt Nam
  Tham gia:24/03/2010
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Tai Nạn Giao Thông

  Xin được hỏi luật sư thư viện pháp luật
  Vào ngày 12/02/2010 khi trên đường đi uống cafe về Ba của tôi qua đường về đến phần đường người đi bộ thì bị 1 thanh niên có men rượu trong người chạy xe tốc độ cao gây tai nạn, khi sự việc xảy ra công an huyện có đến hiện trường lấy lời khai của người gây tai nạn còn ba của tôi thì do bị thương nặng đã được đưa đi bệnh viện để chữa trị nên không cho lời khai được. Sau 1 thời gian sau, khi Ba của tôi khỏe Ba tôi có đến Công an huyện đơn vị đã xử lý vụ tai nạn cho lời khai và đưa đơn xin xét xử thì công an đơn vị đó nói ba tôi bị quấy nên khoog xử và cũng không cho tôi lấy xe về. Lần sau, Ba tôi lại đưa đơn tiếp nhưng bị từ chối không xử cũng với lý do trên, và lần gần đây nhất khi Ba của tôi đưa đơn xin xét xử lần nữa thì Công an đơn vị đó nói với Ba tôi là: "Ông về làm giấy bãi nại với bên gây tai nạn và đem đến đây thì được lấy xe ra". Và còn nói "Do ông sai, người ta đúng nên khi được gọi người ta ra xử người ta không ra là phải rồi".
  Vậy với những vì tôi kể thì tôi có thể nộp đơn lên tp.Cần Thơ không? (do tôi ở tp.Cần Thơ). Có ngườ nói với tôi nếu muốn nộp đơn lên trên thì phải có giấy Đăng Kết của công an mới được. Nhưng khi tôi lại xin mượn để photo thì Công an đơn vị đó không cho mượn. Vậy tôi có thể kiện lên trên mà không cần giấy đó được không?

   
  Báo quản trị |  

0 Thành viên đang online
-