DanLuat DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Ân hận tiếp tay tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản .Mong được giúp đỡ ~~

Tôi có một người em trai đã vướng vào vòng lao lý !
 
Chuyện là có một người bạn thân của em trai tôi có nhờ nó đi vay tiền , số tiền là 50 triệu đồng . Người bạn đó đã hướng dẫn Em trai tôi  giả làm một người khác và làm giả giấy tờ tùy thân cũng như nghề nghiệp để viết giấy vay nợ. Vì bên người bạn thân của em trai tôi với bên cho vay có quen biết nên họ dễ dàng cho vay với 2 cavec xe thế chấp . 1 là của em trai tôi , 1 là của người bạn kia mượn được .

Toàn bộ số tiên vay được người bạn của em trai tôi đã dùng vào việc trả nợ và có gởi lại 1 triệu cho em trai tôi xem như cảm ơn . Giờ Người bạn kia không có khả năng chi trả và mọi việc đổ dồn lên đầu em trai tôi vì là người trực tiếp đi vay . Liệu em trai tôi sẽ bị xét xử thế nào và có tình tiết gì giảm nhẹ cho tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản không , và người bạn của em trai tôi có chịu trách nhiệm gì không ??? . Những tình tiết tôi kể  hoàn toàn đúng sự thật 
 
Kính mong mọi người cho một lời khuyên vì em tôi hoàn toàn giúp đỡ trên tinh thần bạn bè gặp nạn .Có Cần phải có bằng chứng để chứng minh rằng toàn bộ số tiền đã được em trai tôi đưa lại cho người bạn đó hay không , Những tin nhắn hay những điều gì đó mà tôi không rõ để giảm nhẹ cho em trai tôi .

Kính mong được sự tư vấn giúp đỡ của các bạn vì sự dại dột , quá tình cảm của em trai tôi  . Tôi xin chân thành cảm ơn !!
  •  8990
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…