DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và bạn bè, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN.
×

Thêm bình luận

Ăn cắp vật phẩm trong game Vi Phạm pháp luật không?

(nhokbenlove)

Em là dân hack trong game. mới bị công ty phát hành Game tố cáo vụ việc cho công an . Khoản 1 năm trước vào giữa tháng 3 năm ngoái em đã bị Cục Cảnh Sát Tôi Phạm Công Nghệ Cao mời lên lấy lời khai,do dân đầu lên Công An,em làm gì em đã khai rành mạnh với công an tất cả và đã Ký tên xác nhận . Em chĩ hack bằng cách mò pass. ví dụ 123456. họ trên. ngày thắng năm sinh trên mạng .me.zing.vn thôi. vì game gunny nó kết hợp với mạng me.zing.vn nên biết được ID . lúc đó em sẽ copy ID có được và mò pas ví dụ 123456. họ trên. ngày thắng năm sinh trên mạng .me.zing.vn. Và mình sẽ vào game lấy đồ vừa nhặt được của Game Thủ đó. Sau khi lấy được em sẽ chuyển qua tài khoản tên Nhân Vật của em, và em sẽ Đấu Giá lấy Xu. Số Xu em đấu Giá được em sẽ bán ra cho người chơi khác = vnd, ví dụ em Ăn cắp vật phẫm em bán đấu giá được 4000 xu, như vậy em sẽ bán 4000 xu = 250 ngàn vnd ..Em đã khai cách thức em lấy vật phẩm của người khác và em đã khai thu lợi cho bản thân được 25triệu đồng ..và em được thã về, sau nhìu tháng không thấy bên Cục liên lạc,em tưởng đâu đã yên chuyện, nhưng bây giờ đến tháng 3 năm nay là khoản 1 năm kể từ khi Cục mời em lên, em được Điều Tra Viên bên Kinh Tế, mời em lên xác nhận lại lời Khai 1 năm trước.em cũng đã khai giống như lời khai ban đầu. Hiện giờ bên Công Ty Game định giá Vật phẩm của họ số tiền là  35 triệu đồng. Bên Điều Tra Viên, kêu em phãi nộp đủ số tiền đó để khắc phục hậu quả và giảm tình tiết phạm tội.Cho em hỏi giờ tình hình vụ em giờ em phải làm sao.

 Sau đây em cũng nêu 1 số quan điểm của em: Nhà phát hành game, họ phát hành game mà không bảo mật tốt ID cho những người tham gia game của họ,nếu như họ không cho em biết ID thì sao em phạm tội được. Nếu mà vụ này em phạm tội, thì sau này sẽ có nhìu người khác phạm tội hơn,em biết rất nhìu người cũng lợi dụng lỗ Hỡ nhà phát hành game để mưu lợi giống em, nhưng sao họ không bị bắt, ko bị công an truy cứu, Công Ty không chịu khắc phục lỗ hỏng đó chẳng lẽ nào Công Ty tạo điều kiện cho nhìu người khác phạm tội giống em chăng.. Với lại em ăn cắp đó là tài sản ảo,tài sản ảo không phải là giấy tờ có giá, không phải tài sản hữu hình hay vô hình.  Sau khi em ăn cắp vật phẩm thì em vô đấu giá , những người khác cũng phải nạp Xu vào mua nhưng vật phẫm mà em đã đấu giá, Nạp xu thì lợi cho Công Ty phát hành game rồi..Với lại những vật phẩm đó không phãi là hầu hết là em  ăn cắp hết, Cũng có 1 số là em Lừa Đão những người cả Tin có được, Cũng có 1 số em mua của nhưng game thủ không biết chơi, mua Rẻ và bán Mắc.
Em xin hõi luật sư những gì em kể như trên em có Vi Phạm Pháp Luật không ạ !    Giờ bên phía Công An kêu em nộp 35tr để khắc phục hậu quả,  kể từ khi bị bắt đến giờ em không còn hack nữa, em đã đi làm, 35tr giờ em kiếm đâu ra để bồi thường bây giờ
  •  12058
  •  Cảm ơn
  •  Trích dẫn

Bài viết đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 Bình luận

Xem thêm bình luận

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận


Chủ quản: Công ty THƯ VIỆN PHÁP LUẬT . Giấy phép số: 27/GP-TTĐT, do Sở TTTT TP. HCM cấp ngày 09/05/2019.
Chịu trách nhiệm chính: Ông Bùi Tường Vũ - Số điện thoại liên hệ: 028 3930 3279
Địa chỉ: P.702A , Centre Point, 106 Nguyễn Văn Trỗi, P.8, Q. Phú Nhuận, TP. HCM;
Địa điểm Kinh Doanh: Số 17 Nguyễn Gia Thiều, P. Võ Thị Sáu, Q3, TP. HCM;
Chứng nhận bản quyền tác giả số 416/2021/QTG ngày 18/01/2021, cấp bởi Bộ Văn hoá - Thể thao - Du lịch

Loading…