DanLuat 2015

Ai biết thì giúp dùm cảm ơn nhiều!

Chủ đề   RSS   
 • #27055 27/06/2009

  NhanTriHoa

  Sơ sinh

  Lạng Sơn, Việt Nam
  Tham gia:25/06/2009
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Ai biết thì giúp dùm cảm ơn nhiều!

  #ccc" align="center">Chuyện là thế này:

  #ccc" align="left">"Mẹ tôi năm nay đã hơn 50t cũng mắc nhiều bệnh, nhưng hàng ngày vẫn đi chợ bình thưòng .Chẳng may 1 hôm đi ưa nhà hàng sóm và bị chó cắn (con chó nhà này đã cắn nhiều người , riêng mẹ tôi 3 lần rùi),sau đó nhà tôi bắt nhà hàng xóm phải đuă đi tiêm , sau khi tiêm đc 1 lúc thì mẹ tôi bị sock thuốc uốn cán phải cấp cứu nằm viện 2 hôm thì bác sĩ cho ra viện trong tình trạng sức khoẻ chưa ổn định.Lần nằm viện này đc nhà hàng xóm trả viện phí .
  Nhưng 2 ngày sau mẹ tôi lại bị cấp cứu phải đi viện lần nữa, lần nằm viện này mất 12 ngày.Sau khi ra viện thì nhà hàng xóm ko chịu thanh toán tiền viện lần 2 này vì họ cho rằng mẹ tôi đi viện là do bệnh tuổi già chứ ko phải bị ảnh hưởng chó cắn(thực sự thì chó cắn ko nặng lắm).
  Gia đình tôi thì cho rằng vì ảnh huởng chó cắn nên mới phải đi tiêm dẫn đến sock thuốc và ảnh hưởng sức khoẻ nên mới có lần nằm viện thứ 2.
  Khi ra công an phuòng giải quyết thì nhà hàng xóm kia nhất định ko chịu trả tiền viện lần2 và bồi thường tổn hại sức khoẻ cho mẹ tôi.
  Nên tôi xin đc hỏi các luật sư trẻ với sự việc này theo pháp luật VN quy định ra sao? và nếu hoà giải dân sự ko thành việc này sẽ dc cơ quan nào giải quyềt tiếp theo?
  Xin đc cảm ơn trứơc sự giúp đỡ cuảcác bạn !

  Cập nhật bởi LawSoft02 vào lúc 11/11/2009 09:22:19
   
  1827 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-