DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Á hậu bán dâm cũng giống như đi xe máy vượt đèn đỏ thôi mà!

<!--[if gte mso 9]> <![endif]--><!--[if gte mso 9]> Normal 0 false false false EN-US X-NONE X-NONE <m:mathPr> <m:mathFont m:val="Cambria Math"/> <m:brkBin m:val="before"/> <m:brkBinSub m:val="--"/> <m:smallFrac m:val="off"/> <m:dispDef/> <m:lMargin m:val="0"/> <m:rMargin m:val="0"/> <m:defJc m:val="centerGroup"/> <m:wrapIndent m:val="1440"/> <m:intLim m:val="subSup"/> <m:naryLim m:val="undOvr"/> </m:mathPr> <![endif]--><!--[if gte mso 9]> <![endif]--><!--[if gte mso 10]> <![endif]-->

Qua nay, các trang mạng rần rần vụ á hậu, diễn viên… bán dâm từ vài nghìn lên vài chục nghìn USD/lần/giờ. Có người thấy hết sức bình thường, có người chỉ trích, có người bảo phạt thật nặng vào…

Á hậu bán dâm

Ảnh minh họa (Nguồn Vnexpress)

Nhưng sự thật, bán dâm không hề có tội, bán dâm chỉ là vi phạm hành chính và sẽ bị xử lý hành chính, cớ cơn gì chỉ trích, làm lớn chuyện… với họ đến thế.

Theo tôi, xét về mặt pháp luật, việc các chị bán dâm (bị phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 đồng đến 300.000 đồng) cũng như đi xe máy vượt đèn đỏ (bị phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng) thôi mà.

Vấn đề đáng bàn ở đây là: Có nên hợp thức hóa mại dâm hay không? Hợp thức thì quản lý như thế nào? Làm sao đảm bảo quyền lợi, sức khỏe như thế nào cho người mua lẫn người bán? Thu thuế như thế nào?... Chứ đừng nên chỉ trích các chị nữa.

P/s: Ra đường nhiều người muốn nhanh nên vượt đèn đỏ và chấp nhận bị phạt. Các chị ra đời muốn nhanh giàu nên bán dâm và chấp nhận bị phạt. Hai hành vi khác nhau nhưng giống nhau ở chỗ “chấp nhận nhanh và chấp nhận phạt”.


  •  15270
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…