DanLuat 2015

04 loại thực phẩm bắt buộc phải tăng cường vi chất dinh dưỡng

Chủ đề   RSS   
  • #387941 15/06/2015

    nguyenanh1292
    Top 25
    Female
    Dân Luật bậc 1

    Hồ Chí Minh, Việt Nam
    Tham gia:23/04/2014
    Tổng số bài viết (3082)
    Số điểm: 61001
    Cảm ơn: 576
    Được cảm ơn 3968 lần


    04 loại thực phẩm bắt buộc phải tăng cường vi chất dinh dưỡng

    Nhằm phòng ngừa, khắc phục tình trạng thiếu hụt vi chất dinh dưỡng với sức khỏe cộng đồng, Bộ Y tế quy định 04 loại thực phẩm sau đây bắt buộc phải bổ sung vi chất dinh dưỡng. Sau đây là tên thực phẩm và vi chất dinh dưỡng cần bổ sung tương ứng:

    Thực phẩm bắt buộc phải tăng cường vi chất dinh dưỡng

    Vi chất dinh dưỡng được tăng cường

    Muối dùng để ăn trực tiếp hoặc là nguyên liệu sản xuất thực phẩm, bao gồm cả sản xuất bột canh, hạt nêm, nước mắm và các gia vị mặn khác

    Iốt

    Bột mỳ làm nguyên liệu sản xuất thực phẩm

    Sắt và kẽm

    Dầu ăn dùng để ăn trực tiếp hoặc được sử dụng trong chế biến thực phẩm

    Vitamin A

    Nước mắm và xì dầu (Nước tương) dùng ăn trực tiếp hoặc là nguyên liệu sản xuất thực phẩm

    Sắt

    Xem chi tiết tại dự thảo Nghị định dưới đây.

    Cập nhật bởi nguyenanh1292 ngày 15/06/2015 04:31:25 CH Cập nhật bởi nguyenanh1292 ngày 15/06/2015 04:31:07 CH Cập nhật bởi nguyenanh1292 ngày 15/06/2015 04:30:48 CH
     
    2648 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-