Xử phạt thiếu biên bản giám sát môi trường

Chủ đề   RSS   
 • #360357 02/12/2014

  hiepdaotac

  Sơ sinh

  Bình Định, Việt Nam
  Tham gia:02/12/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xử phạt thiếu biên bản giám sát môi trường

  em có đọc Nghi-dinh-179-2013-ND-CP-quy-dinh-xu-phat-vi-pham-hanh-chinh-bao-ve-moi-truongVi phạm các quy định về thực hiện cam kết bảo vệ môi trường, e không hiểu ve  Hành vi xử phạt vi phạm quy định về thực hiện cam kết bảo vệ môi trường của các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ không thuộc đối tượng phải lập dự án đầu tư bị xử phạt như sau:, 
   cho e hỏi ]đối tượng phải lập dự án đầu  tư , va đối tượng không phải lập dự án đầu  tư , vi 2 khoảng phạt này khác nhau, có thể giai thích cho e rõ  như em là khai thác khoáng sản cát.....e xin chân thành cám ơn..
   
   
  2676 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #375191   20/03/2015

  danusa
  danusa
  Top 25
  Female
  Cao Đẳng

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/07/2008
  Tổng số bài viết (2766)
  Số điểm: 31951
  Cảm ơn: 728
  Được cảm ơn 1115 lần


  Về đối tượng lập hay không lập dự án đầu tư bạn có thể xem trong Luật đầu tư

  Có hay không có dự án được hiểu là phải xin cấp GCN đầu tư

  Điều 45. Thủ tục đăng ký đầu tư đối với dự án đầu tư trong nước

  1. Đối với dự án đầu tư trong nước có quy mô vốn đầu tư dưới mười lăm tỷ đồng Việt Nam và không thuộc Danh mục lĩnh vực đầu tư có điều kiện thì nhà đầu tư không phải làm thủ tục đăng ký đầu tư.

  2. Đối với dự án đầu tư trong nước có quy mô vốn đầu tư từ mười lăm tỷ đồng Việt Nam đến dưới ba trăm tỷ đồng Việt Nam và không thuộc Danh mục lĩnh vực đầu tư có điều kiện thì nhà đầu tư làm thủ tục đăng ký đầu tư theo mẫu tại cơ quan nhà nước quản lý đầu tư cấp tỉnh.

  Trường hợp nhà đầu tư có yêu cầu cấp Giấy chứng nhận đầu tư thì cơ quan nhà nước quản lý đầu tư cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận đầu tư.

  Luật Đầu tư 2005

  Điều 29. Đối tượng phải lập, đăng ký bản cam kết bảo vệ môi trường

  1. Dự án đầu tư có tính chất, quy mô, công suất không thuộc danh mục hoặc dưới mức quy định của danh mục tại Phụ lục II Nghị định này.

  2. Các hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ không thuộc đối tượng phải lập dự án đầu tư nhưng có phát sinh chất thải sản xuất.

  Nghị định 29/2011/NĐ-CP quy định về đánh giá môi trường chiến lược, đánh giá tác động môi trường, cam kết bảo vệ môi trường

   
  Báo quản trị |