DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin tư vấn về việc hợp đồng

Kính thưa luật sư

Tôi xin trình bày sự việc như sau: Có một người giới thiệu ký hơp đồng của công ty Minh Ngọc Thiên Uy. Nhưng do tôi kg mang đủ tiền nên có đóng đặt cọc 200 000 và nhận một cái lai(tên của lai là Phiếu đặt hàng). Dự định là hôm sau sẽ mang tiền đến để ký hợp đồng và khi về tôi lai quên cất lai, nên người bạn giới thiệu đã giữ lai của tôi. Sau khi về nhà tìm hiểu trên mạng tôi thấy công ty bán hàng đa cấp này không tin cậy nên tôi dự dịnh là bỏ cọc kg ký hợp đồng. Vậy tôi muốn hỏi liệu tôi không giữ cái lai đó thì có ảnh hưởng gì về mặt pháp lý hay không?  liệu người ta có dùng lai đó để dùng với mục đích xấu không (trên phiếu đó có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của tôi như: số CMND, số DT, địa chỉ nhà). 

Kính mong luật sư tư vấn dùm tôi dang rất lo lắng, không biết có thiệt hại gì không? (Tôi chưa ký hợp đồng và họ giữ lai đặt cọc của tôi). Xin chân thành cám ơn.

  •  2481
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…