DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Xin được tư vấn về việc xử lý sau tai nạn giao thông

Tôi có 1 chiếc xe ôtô tải nhẹ. Một hôm tôi đang lái xe lưu thông chậm trên 1đoạn đường quốc lộ đang sửa chữa thì có 1 chiếc xe máy do sử dụng rượu bia nhiều, không đội mủ bảo hiểm và chạy với tốc độ rất nhanh từ phía sau đến.

Do xe máy không làm chủ được tốc độ đã tự va vào dãi phân cách bên đường và mất lái đâm thẳng vào xe ôtô của tôi dẫn đến tai nạn.Người lái xe máy thì cũng bị thương không đáng kể.

Hiện giờ thì xe ôtô của tôi và xe máy kia đang được CSGT tạm giữ để điều tra.Khổ nổi bây giờ xe ôtô đang là phương tiện làm ăn duy nhất của tôi mà lại bị tạm giữ trong khi tôi lại không có lỗi trong vụ tai nạn.Và tôi mong được xin ý kiến quý bạn cũng như các luật gia về cách giải quyết vụ việc trên đây.

Và nếu như bên xe máy là người có lỗi thì có phải bồi thường thiệt hại cho xe cua tôi không?Tôi mong sao sớm nhận lại xe nhưng phía bên người lái xe máy không lên CSGT làm việc vậy có cách nào giải quyết cho tôi lấy xe ra không?

Mong sớm nhận được hồi âm và xin chân thành cảm ơn!
  •  7963
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…