Xét lí lịch lấy chồng Sĩ Quan Quân Đội

Chủ đề   RSS   
 • #349754 12/10/2014

  Thoanguyen8395

  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:12/10/2014
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 35
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Xét lí lịch lấy chồng Sĩ Quan Quân Đội

  Thưa Luật Sư! Cho em hỏi về việc xét lí lịch để có thể lấy chồng là Sĩ Quan hiện nay như thế nào ạ? Em là sinh viên năm 2 của đại học Y Dược Tp HCM, người yêu em là sinh viên năm 3 trường Sĩ Quan Lục Quân 2. Em và anh ấy yêu nhau, muốn gắn kết lâu dài, em cứ nghĩ rằng lí lịch em tốt nhưng gần đây em được biết, lí lịch em có điểm không tốt. Sơ lược về lí lịch của em:
  -Bên ngoại: là người Cách Mạng, ông ngoại em là liệt sĩ. Ngoại có 2 người con: Cậu 2 của em là Đảng viên, mẹ em cũng sắp được vào Đảng.
  -Bên nội: Ông nội em từng đi lính khoảng 4, 5 tháng, bị bắt đi lính, làm văn phòng và không có nợ máu với nhân dân (em cứ lo lắng ở điểm này). Nội có 5 người con: cô 2 đã mất; bác 3, cô 4, chú út đều là người dân lương thiện; ba em được kết nạp Đảng từ năm 2007.
  -Gia đình em: ba mẹ làm buôn bán, và có tham gia bộ máy chính quyền địa phương: Mẹ làm bên Hội Phụ Nữ, ba làm bên Ban Nhân Dân ấp. Em còn 1 em trai đang học lớp 9, giỏi và ngoan.
  Em và anh ấy yêu nhau 3 năm rồi, em đặt quá nhiều tình cảm vào anh ấy, nhưng em không muốn vì điểm không tốt trong lí lịch của em mà ảnh hưởng đến sự nghiệp của anh ấy. Cũng như không dám đối mặt với những lời trách móc của gia đình anh nếu sau này chúng em tiến tới với nhau. Hiện giờ em chưa nói với anh ấy về lí lịch của em, xin Luật Sư giúp em được rõ ràng để em đủ kiến thức nói với anh ấy, cùng anh ấy giải quyết ạ! Cám ơn Luật Sư!

   

   
  8122 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận