Vụ khống cha ruột sam sở con gái

Chủ đề   RSS   
 • #474984 16/11/2017

  Robinmangyang250185

  Male
  Sơ sinh

  Gia Lai, Việt Nam
  Tham gia:16/11/2017
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Vụ khống cha ruột sam sở con gái

  Chào toàn thể ace.toi có vấn đề này xin đc ? Tôi đã lấy vợ đc 6 năm và chúng ta đã ly ơi 5 năm.vi không hợp nhau phải ly di.duong ai nấy đi.hien tai con bé sống với tôi từ lúc 3 tuổi đến nay.trong thời gian 2 năm mẹ ruột của bé cũng có thể tham con bé.cho đến tháng 6nam 2017 là mẹ cháu không tham cháu nữa.sau 3 tháng vào ngày 14/11/2017 mẹ cháu xuống trường học đón cháu lúc 16h mẹ cháu nói là cho cháu về chơi may hôm.roi vào khoảng 21h cũng ngày mẹ cháu xuống và cầm theo dt trên đt có tấm hình âm đạo có trầy xước.va nói với tôi 1 là đưa con bé cho mẹ ruột cháu nuôi 2 là lên công an.toi có nói rằng tạo hok đưa con bé.may tổ giác tao thì phải có bằng chứng sát thực chứ vụ khống tao là liệu hồn.toi chỉ nói vậy và quay lưng đi không quan tâm tới tâm hình kia.me của cháu mới nói là uhm thì đi lên công an.vao 23h cùng ngày tôi đang nằm ngủ thì tại của nhà có tiếng gõ cửa tôi ? Cho ? Ai vậy và có tiếng tl a có phải a Nguyễn Tiến Dũng hok tôi tl vàng tôi đây họ nói là mơ cửa để kiểm tra giấy tờ ( vì tôi đang ở trọ) tôi mở cửa và họ nói là có người tố giat tôi mới tôi lên làm việc.toi có ? Là mối tôi có việc zj hok họ chỉ nói a lên rồi sẽ BT.va thể là tôi cùng 4a công An lên trụ sổ.ho dẫn tôi lên và ? Du thứ tôi mới ? Họ là tôi bị zi ma bắt tôi lên đây.ho nói là có người tố giat tôi sàm sỡ con ruột tôi.ho bảo tôi khai tôi nói với họ rằng.toi không làm zj với con tôi sao tôi phải khai ma khai cái zj.toi nhất quyết nói bây zo không làm mất tg của các a của tôi các a làm đúng Theo thủ tục của các a đi.lam song rồi tôi sẽ quay lại to cao họ.sau 1 lúc mấy a công an không ? Đc gj ở tôi họ ra ngoài và khoảng 2h30 sáng có 2 người vào.1 người nói thôi a cũng không làm mấy vụ này đâu.thoi zo chu về nghỉ ngơi.toi mới ? Lại là thôi a a cũng đã bt rõ tính cách mẹ của cháu rồi.uhm a thừa bt ma ( người công an đó nói) vì người công an đó cũng ngắn nhà mẹ của cháu.a đó bảo thôi về đi tới tl rằng a cứ làm cho lớn chuyện cũng đc vi đánh du của e dè e to cao lại họ chứ ạ nghĩ đi không làm vậy lớn chuyện lên thì cứ lâu lâu nó lại làm như vậy thì ? A thì cũng mệt e thì ức chế.e sẽ tố cáo nhất định se làm.a công an mới khuyên tôi rằng làm như vậy tôi cho con bé...... vậy xin cho ? Như vậy tôi có quyền tố cáo họ hay không để lấy lại danh dự ma tổ cáo như thế nào và làm những zj.mong ace giúp đỡ vì tôi đang làm chỗ co quan nhà nước.vj số ảnh hưởng xau về sâu này xin chân thành cảm ơn..?.
  Cập nhật bởi Robinmangyang250185 ngày 16/11/2017 12:04:56 PM
   
  2163 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #475084   17/11/2017

  anhdv352
  anhdv352
  Top 25
  Female
  Lớp 12

  Quảng Ninh, Việt Nam
  Tham gia:18/12/2010
  Tổng số bài viết (2388)
  Số điểm: 23782
  Cảm ơn: 826
  Được cảm ơn 1352 lần
  Moderator

  Việc người mẹ phát hiện con gái có tổn thương ở bộ phận sinh dục nên đi tố giác yêu cầu cơ quan điều tra là hoàn toàn có cơ sở. CQĐT có quyền triệu tập những người có liên quan (không ngoại trừ anh) để lên làm việc là đúng quy định của pháp luật. 

  Anh chưa biết nội dung tố cáo của người mẹ là gì thì chưa đủ cơ sở nói người đó vu khống anh. Nếu anh biết rõ nội dung tố cáo chỉ đích danh anh có hành vi dâm ô trẻ em thì lúc đó anh hoàn toàn có cơ sở để tố cáo người mẹ có hành vi vu khống.

  Có điều t thắc mắc tại sao cháu bé bị tổn thương bộ phận sinh dục mà anh không cùng phối hợp với người mẹ để tìm ra nguyên nhân mà chỉ vì mâu thuẫn 2 bên để tố cáo nhau qua lại. Việc tố cáo nhau các bên hoàn toàn có quyền làm nhưng nên nhớ phải theo đúng quy định của pháp luật. Nếu không sẽ rất dễ tự mình rơi vào vòng lao lý.

  Trân trọng!

  Đường chông gai chờ ngày mai ta bước tiếp!

   
  Báo quản trị |