Về việc mượn địa điểm làm kho tạm

Chủ đề   RSS   
 • #354629 06/11/2014

  vieccanlam

  Male
  Sơ sinh

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:11/02/2014
  Tổng số bài viết (17)
  Số điểm: 445
  Cảm ơn: 13
  Được cảm ơn 4 lần


  Về việc mượn địa điểm làm kho tạm

  Xin hỏi các luật sư về việc thanh lý hợp đồng mượn địa điểm làm kho tạm, và thủ tục hồ sơ cần làm những gì để nộp chi cục thuế về việc ngưng không sử dụng kho tạm trước thời hạn hợp đồng với cơ quan thuế.

  Địa chỉ Công ty tôi đặt tại P6, Q6, TP.HCM. Đây vừa là văn phòng Cty đồng thời kho chứa hàng cũng đặt tại đây. Nhưng vì 1 số mặt hàng có thẻ tích lớn và thể trọng nặng làm cho khả năng chịu đựng và sức chứa của kho không đáp ứng được nhu cầu nên ngày 1 xuống cấp. Vậy từ tháng 01 năm 2012 Cty tôi có làm hợp đồng mượn địa điểm ở Dĩ An, Tỉnh Bình Dương làm kho tạm và cứ mỗi 06 tháng thì hết hạn 1 hợp đồng, Cty  tiếp tục làm như vậy cho đến nay là hợp đồng còn hiệu lực từ ngày 12/06/2014 đến hết ngày 12/122014 ( Công ty cũng đã có công văn thông báo mượn địa điểm làm kho tạm nộp lên cho Chi Cục Thuế Q6 và Ban Quản Lý Thị Trường Dĩ An, Bình Dương có kèm theo hợp đồng).

  Hiện nay Cty lại ký thêm 1 hợp đồng mượn địa điểm làm kho chứa hàng khác tại Quận Tân Phú, TP.HCM. Như vậy Việc thanh lý hợp đồng trước  thời hạn với đối tác ở Bình Dương như thế nào? Đồng thời với Chi Cục Thuế Cty cần phải làm những loại hồ sơ gì để nộp thông báo cho Chi Cục Thuế biếc ( hay cứ để cho hợp đồng đến ngày 12/12/2014 tự hết hạn mà không cần làm thông báo gì cho Chi Cục thuế cũng như Ban Quản Lý Thị Trường Dĩ An, Bình Dương)?

  Và việc lập thêm 1 kho như vậy cần làm những hồ sơ gì để khai báo lên cơ quan thuế quản lý trực tiếp?

  Xin các luật sư tư vấn giúp đỡ tôi được rõ để thực hiện tránh sai phạm pháp lý!

  Xin chân thành cảm ơn các luật sư, chúc các luật sư tràn đầy sức khẻo!

   
  6361 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận