Về rắc rối trong hôn nhân

Chủ đề   RSS   
 • #212494 09/09/2012

  duongthaiha

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:09/09/2012
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Về rắc rối trong hôn nhân

  anh, chị tư vấn trường hợp này giúp em.

  dì tôi lấy chồng được 28 năm trong quá trình chung sống 2 người sống rất hạnh phúc, rồi đến một ngày dì tôi mắc phải căn bệnh phì tuyến giáp trạng, nó không ảnh hưởng gì đến hạnh phúc của gì nếu là người chồng thương vợ thì phải càng yêu thương vợ mình hơn thì ngược lại Dượng tôi lại đi ra ngoài trăng hoa với  lời tỉ tê mật ngọt đay nghiến vợ xỉ nhục vợ .

   lời dụ dỗ của con đàn bà  bỏ chồng, con gái lớn đi tù nhà cửa bỏ bê mải chăm chút nuôi nấng các anh chàng để các chàng còn nuôi mình và con mình. đúng như vậy nhưng chưa bao giờ Dì tôi nói hỗn láo một câu đối với chồng mình và gia đình nhà chồng cả. đến nay sự việc quá lớn, Dượng tôi bán đất nhà trên làm nhà nhà dưới, sắm sanh đồ đạc cho người đàn bà ấy còn nhà mình Dượng tôi bán được những gì có thể có tiền để sắm sửa thêm đồ đạc. nay thay mặt Dì tôi viết những dòng tâm sự đầy sự đau khổ mà không thể nói được cùng ai tới các anh- chị Luật sư, kính mong anh chị cho em lời khuyên và cách giải quyết. em xin chân thành cảm ơn

   
  4345 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #212495   09/09/2012

  leanhthu
  leanhthu
  Top 50
  Male
  Lớp 12

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:10/11/2008
  Tổng số bài viết (1840)
  Số điểm: 18030
  Cảm ơn: 654
  Được cảm ơn 1145 lần


  Về rắc rối trong hôn nhân

  Chào bạn! Trước tiên cho tôi gửi lời cảm thông, lời sẻ chia với dì bạn, với những gì dì bạn đang gặp phải. Đông thời qua đây tôi cũng nên án hành vi trên của người chồng đã không thực hiện đúng bổn phận nghĩa vụ đạo đức của người chồng, người cha trong việc xây dựng tổ ấm gia đình mình.

  Về mặt tình cảm: Dì bạn cần tìm hiểu sâu sa xem nguyên nhân vì sao Dượng bạn lại bán đất, đồ đạc, bỏ mặc tất cả để đi theo người phụ nữ trên.

  Về mặt pháp lý: Dì bạn có thể trao đổi trực tiếp với chồng, hoặc người phụ nữ yêu cầu họ chấm dứt đi lại với nhau; Nếu họ không chấm dứt việc trên bạn dì bạn có thể làm đơn tố cáo ra UBND xã phường hành vi " Vi phạm chế độ hôn nhân một vợ, một chồng" để UBND xã phường lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính.

  Nếu khi có biên bản xử phạt hành chính mà Dượng bạn vẫn tiếp tục qua lại với người phụ nữ trên thì Dì bạn có thể tố người phụ nữ trên và Dượng bạn về tội Vi phạm chế độ hôn nhân một vơ, một chồng ra Cơ quan điều tra (Công an quận/huyện)

  Về việc bán mảnh đất của Dượng bạn do tôi không có giấy tờ mảnh đất trên nên không thể xác định được mảnh đất đó là "tài sản chung" hay "tài sản riêng" hình thành trong thời kỳ hôn nhân giữa Dì bạn với Dượng bạn? Nên không thể xác định việc bán đất của Dượng bạn là có đúng quy định của pháp luật không?

  Chúc Dì bạn bình tĩnh, sáng suốt, sớm vượt qua, và tìm lại hạnh phúc gia đình nhé!

  Để được giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ, LS. Lê Văn Thư - SĐT: 0977184216 ; Công ty Luật TNHH Thành Thái

  Trụ sở: Tổ 13, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

  Tel: SĐT 0977184216, Email: luatthanhthai@gmail.com; facebook: https://www.facebook.com/luatthanhthai.vn/; skype: leanhthu307

  Trân trọng!

   
  Báo quản trị |