va chạm giao thông, xử lí thế nào

Chủ đề   RSS   
 • #403744 23/10/2015

  lequocanh1988

  Sơ sinh

  An Giang, Việt Nam
  Tham gia:23/10/2015
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 20
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  va chạm giao thông, xử lí thế nào

   

  tôi đi xe máy,đang đi trên đường thì có 1 cái oto đang lùi từ trong nhà ra mặt ngõ,ngõ cũng lơn,thế là đít xe chạm vào xe tôi đang đi,nhưng chạm nhẹ,xe tôi vẫn đi,tôi không biết xe bị xước hay méo gì ko,vi tôi cảm nhận chỉ chạm nhẹ 1 cái.

  xong tôi đi được 1 đoạn, tôi quay đầu lại nhìn thì người đi xe ôto kia phóng đuổi theo tôi,khong biết là đánh tôi hay bắt đền. thế tôi chạy máy vòng,vào ngõ bé thì thoát. hình như họ nhớ biển xe tôi.

  hôm sau có người bảo tôi là họ đã biết là tôi quẹt xe,họ kéo tôi lên công an, xin cho tôi hỏi hành vi của tôi và chạm xe oto xong bỏ chạy bị phạt thế nào,chỉ là va chạm nhé,cùng lắm xước xe ,và méo xe là cùng

  . liệu họ có thêu dệt thêm để kết tội tôi, chẳng hạn như hủy hoại tài sản,hoặc đâm người bị thương rồi bỏ chạy ko, mong luật sư tư vấn

   

   
  3232 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận
 • #403912   26/10/2015

  Xin chào bạn! Sau đây luật Hải Nguyễn xin giải đáp thắc mắc của bạn.

  Ở đây bạn chỉ va chạm với ô tô của người ta nên cùng lắm bạn chỉ phải bồi thường thiệt hại thui, người ta không thể kết tội bạn được, nếu công an hỏi thì bạn cứ trả lời đúng sự thật, nếu người ta vu khống bạn thì phải có bằng chứng chứng minh điều đó chứ.

  Bên cạnh đó chủ ô tô cũng co một phần lỗi trong tình huống của bạn vì họ lùi xe từ trong nhà ra ngõ, họ phải chú ý quan sát, nhường đường cho các xe đang lưu thông trên đường.

  Công Ty Luật Hải Nguyễn và cộng sự - Hotline: 0973.509.636

  Website: www.lamchuphapluat.vn - Email: luathainguyen@gmail.com

   
  Báo quản trị |