DanLuat 2015

Tội quấy rối và phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác xử thế nào?

Chủ đề   RSS   
 • #49271 04/05/2010

  newbie01

  Sơ sinh

  Hà Nội, Việt Nam
  Tham gia:04/05/2010
  Tổng số bài viết (1)
  Số điểm: 0
  Cảm ơn: 0
  Được cảm ơn 0 lần


  Tội quấy rối và phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác xử thế nào?

  Tôi muốn hỏi về tình huống sau:

  Cách đây 3 năm, anh ta đã từng xen vào giữa chúng tôi. Nhưng vượt qua tất cả 2 vợ chồng tôi vẫn đến với nhau và rất hạnh phúc chúng tôi đã có với nhau 1 bé trai nay đã 2 tháng tuổi.

  Với suy nghĩ ko yêu vẫn có thể làm bạn nên tôi đã không để ý lắm đến mối quan hệ của vợ tôi và người kia. Rồi người kia cũng có gia đình và có con. Nhưng gần đây anh ta liên tục gửi tin nhắn cũng như gọi điện cho vợ tôi với ý muốn ngoại tình.

  Những tin nhắn yêu đương, muốn gặp hay nối lại tình xưa mà ai vẫn có tổ ấm của người đó. Những tin nhắn như vậy không biết rằng cố ý hay vô tình lại là những lúc tôi ở bên vợ mình cùng với đứa con mà nó được gửi đến. Những điều như vậy khiến quan hệ vợ chồng tôi xấu đi rất nhiều, niềm tin đã không còn như trước nữa, và đã có những trận cãi vã xảy ra (giống với 3 năm trước anh ta cố tình làm vậy, nhưng lúc đó chúng tôi mới chỉ yêu nhau nên tôi không thể hỏi như trường hợp bây giờ) và vợ tôi một mực nói rằng không có chút tình cảm j với người ta (tôi tin vợ tôi)

  Vợ tôi đã nhiều lần yêu cầu đừng nhắn như vậy nữa để không ảnh hưởng đến gia đình tôi cũng như gia đình anh ta, nhưng anh ta vẫn cố tình "phá đám" và gửi những tin nhắn mùi mẫn như "anh không thể quên em" hay " anh nhớ em và muốn gặp em".... (1 vài chi tiết tôi ko muốn nêu ra nữa) Và đôi khi tôi không nhịn được đã từng có ý nghĩ dại dột với "tên này".

  Vậy với hành động trên, tôi có thể khiếu kiện anh ta quấy rối và phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác không? muốn khiếu kiện tôi phải làm thế nào, trình báo công an nơi anh ta ở hay nơi tôi ở? Và hình phạt dành cho kẻ cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình người khác như thế nào?

  hiện giờ tôi đang rất là bức bối, bực tức vì những chuyện và những con người như vậy. Chính những người như vậy đã đẩy nhiều người vào tình huống làm những điều thiếu suy nghĩ. Rất mong nhận được câu trả lời sớm (nếu có thể xin gửi qua email vì tôi không online thường xuyên được).

  Xin chân thành cảm ơn.

  Cập nhật bởi Mai_Y_Nguyen ngày 29/05/2010 11:03:19 PM
   
  8936 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận

0 Thành viên đang online
-