Thêm nhiều lý do để yêu một cô gái học Luật

Chủ đề   RSS   
 • #408403 02/12/2015

  Kimhuyentr
  Top 500
  Female
  Lớp 5

  Hồ Chí Minh, Việt Nam
  Tham gia:07/05/2015
  Tổng số bài viết (183)
  Số điểm: 6624
  Cảm ơn: 6
  Được cảm ơn 103 lần


  Thêm nhiều lý do để yêu một cô gái học Luật

  Thêm nhiều lý do để yêu một cô gái học Luật

   

  Các bạn nữ sinh trường Luật, khoa Luật, các bạn đã có người yêu chưa?

  Một đặc điểm lớn là trường Luật đa số là nữ sinh và đa số đều F.A. Có rất nhiều lý do khiến cho người khác e ngại trước con gái học Luật bởi họ nguyên tắc, mạnh mẽ và quyết đoán, còn cả khô khan. Thế nhưng, cũng có rất nhiều lý do để yêu và lấy một cô nàng học Luật.

  Thông minh và  tư duy logic

  Dân Luật có một tư duy nhạy bén, hiểu nhanh vấn đề. Đặc biệt, đối với mỗi vấn đề được đưa ra, cô ấy thường nhanh chóng nắm bắt, bóc tách từng chi tiết để giải quyết thấu đáo và triệt để

  Trong cuộc sống hàng ngày, cô gái học luật luôn phản ứng rất nhanh với những tình huống khó khăn, biết phân biệt rõ đúng, sai, có chính kiến và kiên định. Do vậy, khi lấy một cô nàng học Luật bạn sẽ có một cộng sự tốt giúp giải quyết êm thấm những tình huống bất ngờ xảy đến với gia đình.

  Sẵn sàng chia sẻ những khó khăn

  Học Luật rất vất vả. Cô ấy phải đọc nhiều bộ Luật, Thông tư, Nghị định và nghiên cứu nhiều tài liệu tham khảo. Điều đó là sự cần mẫn và chăm chỉ mà không hề biết mệt mỏi hay bỏ cuộc.

  Vì vậy, lấy một cô nàng học luật làm vợ bạn sẽ có người “đồng hành” đối mặt với những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

  Thấu tình đạt lý

  Cô ấy có thể ngồi hàng giờ đồng hồ lắng nghe bạn tâm sự cũng như kiên trì đọc các Thông tư, điều lệ trong bộ luật vậy. Sự thấu đáo, tỏ tường tâm tư và những lời khuyên bổ ích của cô ấy sẽ cho bạn cảm giác an toàn.

  Nếu lấy một cô gái Luật, bạn không cần lo lắng nhiều bởi cô ấy thừa thông minh để dung hòa tốt các mối quan hệ trong gia đình, cô ấy nhận biết được cái gì đúng, cái gì sai, dạy dỗ con cái một cách tốt nhất.

  Có luật sư riêng miễn phí

   

  Bạn sẽ có một người tư vấn pháp luật miễn phí trong công việc vì chi phí thuê luật sư tư vấn thường rất đắt. Ngoài ra, con gái học luật cũng có những hiểu biết rất rộng ở nhiều lĩnh vực khác, cô ấy sẽ là quân sư trong tất cả mọi chuyện trong cuộc sống của bạn.

  Vì vậy, có một cô nàng học luật bên cạnh, bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản tiền thuê luật sư tư vấn.

  Chung thủy

  Khi lấy nột cô gái học Luật, cô ấy sẽ không phản bội bạn, bởi cô ấy biết rõ, chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân cũng là một vấn đề pháp lý nhì nhằng.

  Thẳng thắn

  Sẽ không có chuyện bạn bị gái luật lừa tình. Bởi luật luôn là thước đo, là chuẩn mực, tường minh, chính xác, không thích vòng vo.

  Nhưng bạn cũng nên cẩn thận, đừng để cô ấy phát hiện ra bạn lừa dối, vì cô ấy sẽ “áp dụng pháp luật” rất thẳng tay

  Con gái học Luật có rất nhiều điểm tốt mà phải đến gần, hiểu cô ấy thì bạn mới nhìn thấy được vì dân luật rất ít khi thể hiện tất cả ra ngoài. Có đúng không các cô gái Luật?

   

   
  5026 | Báo quản trị |  

Like DanLuat để cập nhật các Thông tin Pháp Luật mới và nóng nhất mỗi ngày.

Thảo luận