DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thay đổi người đại diện theo pháp luật TNHH

Công ty trách nhiệm hữu hạn A gồm ba thành viên là pháp nhân X ( chiếm 64% vốn điều lệ), cá nhân N (chiếm 17%vốn điều lệ) và cá nhân P (chiếm 19% vốn điều lệ). Ông M là người đại diện theo ủy quyền của pháp nhân X đang giữ chức Chủ tịch Hội đồng thành viên. Ngày 29/8/2008, X rút tư cách người đại diện theo ủy quyền của ông M và thay bằng ông T. Hai thành viên còn lại tuyên bố rằng: Việc thay thế người đại diện theo ủy quyền là quyền của pháp nhân X, còn chúng tôi sẽ phủ quyết việc bãi miễn chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên. Câu hỏi được đặt ra trong tình huống này là: Ông M có đương nhiên mất tư cách Chủ tịch Hội đồng thành viên không?
( ý chính ở đây là trường hợp tình trạng chủ tịch hội đồng quản trị vừa là người đại diện theo pháp luật của thành viên là tồ chức thì khi tổ chức hủy tư cách người đại diện theo pháp luật thì chức vụ chủ tịch hội đồng quản trị sẽ ra sao?)
Em cám ơn !

  •  2303
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
0 câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…